Tên sản phẩm: Bàn họp Hòa Phát CT3012H1
Kiểu dáng:
+ Bàn họp mặt liền
+ 2 cạnh ngắn lượn cong.
+ Yếm giữa.
+ Chân bàn ghép hộp ốp phào nổi trang trí.
+ Yếm giữa 3 chân ghép hộp cong.
Kích thước:
Chiều dài(W): 3000, chiều sâu(D): 1200, chiều cao(H): 760mm.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/2Ban-hop-CT3012H1111111.jpg[/IMG]
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp
Màu sắc: màu cánh dán.
Đặc điểm tổng quan:
Bàn họp CT3012H1 sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo với chất liệu gỗ sơn PU cao cấp. Với thiết kế mặt bàn chia 2 phần, 2 cạnh ngắn lượn cong, bàn có yếm giữa. Hai chân ngoài ghép hộp cong, chân giữa hộp chữ nhật mang lại vẻ dẹp sang trọng, lịch sự, hiện đại cho không gian sắp đặt. Sản phẩm bàn họp CT3012H1 thường sử dụng kết hợp với ghế chân quỳ, ghế xoay… Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện bàn máy vi tính đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HR1890L3-Y2+HRTP02+HRH1D1F
Kiểu dáng:
+ Bộ bàn bao gồm: Bàn + tủ phụ + hộc
+ Bàn liên kết với tủ phụ và hộc trụ mạ, bề mặt lượn ghép.
+ Chân bàn hộp vuông liên kết ke tóp giữa bắt lên mặt bàn
+ Phần yếmđục lỗ Oval liên kết với chân và mặt bàn bằng trụ sơn.
Chất liệu:
+ Mặt bàn: gỗ Melamine (có khả năng chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn) vân sần dày 18 + tấm MDF ( cốt gỗ) sơn ánh bạc.Tấm da vuông trang trí.
+ Chân bàn hộp vuông - chân sơn dán giấy cùng màu.
+ Sử dụng chân trụ mạ tiếp xúc với mặt sàn.
+ Yếm bàn tôn dày 0.7 mm đục lỗ Oval liên kết với chân và mặt bàn bằng trụ sơn ánh bạc:F19x83.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HR_1890L3-Y2.jpg[/IMG]
Màu sắc:
+ Màu PO (màu vân gỗ sáng)
+ Màu yếm là màu trắng ghi
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1800mm
+ Chiều sâu: 1700mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn HR1890L3-Y2 - Sản phẩm phù hợp cho vị trí lãnh đạo, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều chất liệu khác nhau. Bộ bàn kèm hộc và tủ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.Riêng tủ ngoài mục đích để đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân thì đây còn là mặt bàn phụ nhằm gia tăng diện tích sử dụng. Nội thất đang được giảm giá: tủ văn phòng giám đốc. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV204HL.
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật
+ Đợt để cây CPU rời.
+ Mặt bàn dày 25mm.
+ Yếm và chân dày 18mm.
+ Nẹp bo.
+ Ngăn kéo để bàn phím.
+ Hộc lửng: 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở.
Kích thước:
Chiều dài(W): 1200mm, chiều rộng(D): 700mm, chiều cao(H): 750mm.
Chất liệu:
+ Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân và yếm bàn PVC.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/6Ban-may-tinh-HP204HLHP204SHL-HL.jpg[/IMG]
Màu sắc:
Màu ghi - chì
Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu sản phẩm thuộc dòng bàn máy tính Hòa Phát truyền thống với thiết kế gọn gàng nhưng linh động trong việc sắp xếp di chuyển. Bàn có 1 bàn phím máy tính kéo, 1 ngăn kéo cánh mở để file tài liệu và đồ cá nhân và 1 kệ đế CPU rời thuận tiện cho công việc. sản phẩm được pha trộn hai màu trắng ghi và ghi chì sẫm nhằm tạo sự đối lập trong màu sắc, tăng sự chú ý cho người nhìn. HP204HL có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế xoay… của Hòa Phát tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ gỗ 190 để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình
Chọn lựa vật dụng sử dụng trong văn phòng thống nhất theo đơn vị sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ đối với từng cá thể mà dưới sự xem xét của đối tác cũng được đánh giá cao. Khi bạn tiêu dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc bài trí lại cho tổng thể phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này khiến cho phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Bên cạnh đó, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tất cả người lao động tại công ty. Và nhãn hiệu Hòa Phát là gợi ý được yêu thích. Nhãn hiệu Hòa Phát với sự đa dạng các dòng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là gợi ý không tồi cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại công sở. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi bài trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Bạn còn lo lắng với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Hòa Phát cho phòng làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.