bây giờ phòng bếp càng ngày càng được chú trọng không chỉ bởi đó là nơi đun nấu các món ăn mà còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình . Là nơi trình bày sự gắn bó tình cảm , sự yêu thương giữa các thành viên với nhau. Với người nữ giới thì nó lại càng trở thành quan yếu hơn rất nhiều, được trực tiếp vào bếp biểu lộ mình với các món ăn để phục vụ cho thành viên trong nhà . Qua đó khảng định được tầm quan trọng của người phụ nữ cũng như các đức tính chịu khó, chuyên cần đảm đang , sáng ý sáng tạo… do vậy việc thiết kế và xây dựng nội thất cho phòng bếp nói chung hay thiết kế và xây dựng gỗ óc chó phòng bếp nói riêng là một công việc khôn cùng quan trọng bởi tính thẩm mỹ trong không gian bếp cũng như công năng sử dụng của phòng bếp phải phù hợp với từng không gian của từng gia đình .Diện tích một phòng bếp lớn hay nhỏ thì đều cần có phương án thiết kế , thi công một cách hợp lý , sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế đòi hỏi ở mức rất cao không chỉ trên lý thuyết mà còn trên trải nghiệm thực tế. Thiết kế và xây dựng phòng bếp đẹp không chỉ là niềm kiêu hãnh của gia chủ mà còn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho người nội trợ.
Phong cách nấu bếp , chế biến và phân bố các món ăn của người việt có những đặc trưng riêng : nhiều món ăn , gia vị đun nấu nhiều , chế biến cầu kỹ … thành ra vấn đề phân bố công năng các thiết bị trong phòng bếp một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng như:

Dùng loại thiết bị nào cho hợp lý
kích tấc, công suất của các thiết bị ra saoNHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH THI CÔNG ÓC CHÓ PHÒNG BẾP

Phúc Linh chuyên Thiết Kế và thi công Gỗ Óc Chó Phòng Bếp chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu thi công gỗ óc chó phòng bếp hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra, phong cách thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

  • Tủ bếp : xây dựng hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
  • Bar bếp : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.


Tủ rượu : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.

Tủ bố trí : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.

CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có cỗi nguồn rõ ràng . ngoại giả chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH thi công VÀ THIẾT KẾ
Khi người có nhu cầu đến với các doanh nghiệp khác . Điều trước tiên tính đến đó là các phí tổn cho việc thiết kế và tư vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi quý khách tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tư vấn . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đảm bảo mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:  • Bàn ăn : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
    ………………………………………… ……………
  • Phong cách gỗ việt truyền thống
  • Phong cách đương đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cải cách cổ điển


Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề nghị của khách hàng
………………………………………… ………………


Mọi những thắc mắc của khách có nhu cầu sẽ được chúng tôi giải đáp . khách có nhu cầu có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể liên lạc theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .