Toyota Biên Hòa với thế hệ thứ tư của Toyota Prius đã được trưng bày tại Tokyo Motor Show ( đợt trình diễn mô tô tại Tokyo) vào năm ngoái và chúng từng giới thiệu tại Nhật Bản. Một vài tháng sau khi diễn ra sự kiện, khai Wald International đã có đọc Viện dẫn hơn - thường là "đẹp" - hybrid, với một số thay đổi bên ngoài.

Mặc dù so với dòng xe Nhật, hãng phải đối mặt với những thị hiếu của khách hàng với yêu cầu làm cho kiểu dáng của Prius táo bạo nhất. Lưới tản nhiệt phía trước là mới, như parachoque và không khí vịnh nhỏ. Điểm nổi bật trên mặt là các bánh xe mới. Các taz phía sau cánh máy bay mới, parachoque thiết kế lại với lỗ thông khí mới.
Sau dòng Golf tiêu chuẩn, chiếc xe được bổ sung với nhiều thiết bị tiêu chuẩn ngay cả trên phiên bản entry-level (lối vào), kiểm soát ổn định, kiểm soát lực kéo ghế vải và bộ đa phương tiện với màn hình cảm ứng 6,5-inc


Thế hệ thứ tư của Prius mang pin nhỏ hơn 10%, nhưng với hiệu quả tăng lên 28% . Với những thay đổi này, Prius mới có thể chạy lên đến 40 km / l.
Ngay cả với các khuyến mãi về thuế đối với ô tô chạy điện và hybrid, Toyota vẫn đang đánh giá nó là chiếc xe có giá trị khi mang đến Thái Lan. Hiện nay nó được bán ra với giá R $ 116,000, được sử dụng bởi chủ các công ty và đội ngũ lái taxi.