vững chắc trong cách thức lựa chọn kiến trúc, các người thương mến nghệ thuật trang trí chẳng thể quên mất việc thiết kế thi công nội thất khách sạn theo cá tính Retro mang đến ấn tượng vừa gẫn gũi thân quen, lại vừa xa xôi như chưa từng được gọi tên.
Retro là một trào lưu hoài cổ, 1 sự luyến nhớ tiếc về quá khứ, tái hiện lại kí vãng và có chút cải cách, trong ấy tiêu dùng lại những đồ tiêu dùng theo khuynh hướng các thập niên trước, bao gồm đồ vintage (của những thập niên 40s đến 80s) và cả đồ chẳng phải vintage (đồ mới, đồ được thiết kế theo cảm hứng từ hình trạng đồ vintage). Trào lưu này ngày nay rất thịnh hành đối với bạn teen và các người theo khuynh hướng hoài cổ.

Đặc điểm của cá tính khi áp dụng vào thiết kế nội ngoại thất khách sạn: Retro diễn đạt cho sự sành điệu – chịu chơi theo lối hoài cổ trong việc sử dụng các đồ sử dụng, phụ kiện, tone màu thường dùng nhất là tone màu nâu, cam, đỏ, có 1 số không gian còn có thể sử dụng các màu sắc nổi trội đương đại, nhưng về đại quát đều hướng tới 1 sự đẳng cấp và phù hợp với mọi lứa tuổi, nguyên liệu thường sử dụng là bọc da, nhung, đá ốp…..

Đánh giá: Retro là 1 khuynh hướng trong vài năm trước và giờ nó đã trở nên trào lưu, rất thích hợp với các người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ nhưng cải cách, hợp với phổ quát chiếc không gian từ nhà ở tới ko gian công cùng, tùy không gian mà có thể thiết kế sao cho thích hợp với chức năng.