Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Mot so thong tin ve truong NMIT, New Zealand

Hệ thống các trường học tại New Zealand rất đa dạng và để có thể lựa chọn một ngôi truờng phù hợp với bản thân mìnhvà điều kiện tài chính của gia đình thì không phải là điều quá dễ dàng.

Để giúp các bạn không phải gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường học khi đi du học tại New Zealand thì ngày hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về những “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường NMIT, New Zealand” qua sự tư vấn của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề “Một số thông tin về trường NMIT, New Zealand” nhé!

Câu hỏi số 1: Xin chào Tân Đại Dương, em là Hoàng Mai. Em đang có dự định đi du học New Zealand vào sang năm. Và em dự định chọn trường NMIT vì anh em đã từng học tại đây và nói rằng trường NMIT đào tạo rất tốt. Em muốn được biết thêm thông tin chi tiết về trường. Xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp em. Em xin rất cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục“Một số thông tin về trường NMIT, New Zealand”

Học viện công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) thành lập năm 1904 và là cơ sở đào tạo lớn nhất tại South Island của New Zealand. Vùng Nelson/ Marlborough là một trong những địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất ở New Zealand cho các du học sinh sinh sống và học tập. Hàng năm, NMIT thu hút khoảng 3.500 du học sinh đến đây để khám phá /phong cảnh, bãi biển, khí hậu nắng ấm, văn hóa, lối sống và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp.

NMIT có các trang thiết bị vượt trội. Trung tâm nghiên cứu và thư viện hiện đại xây dựng vì mục đích chuyên dụng, có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ, truy cập Internet miễn phí, có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ học sinh về tiếng Anh, máy tính…

>>> Bạn có thể truy cập trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Một số thông tin về trường NMIT, New Zealand” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Em là Thu Nguyên, em đang tìm hiểu các trường học tại New Zealand thì em thấy trường NMIT là một trong những đào tạo rất nổi tiếng ở đây. Vậy không biết các chương trình đào tạo cũng như điều kiện đầu vào của trường như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn!

NMIT cung cấp hơn 90 chương trình học từ những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma đến bậc đại học. NMIT cũng mở các chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt các khóa tiếng Anh. Các khóa học tại NMIT được đảm nhiệm bởi các chuyên gia, giảng viên đầu ngành với sự tương tác, hỗ trợ tới từng sinh viên.

Điều kiện đầu vào:

- Chứng chỉ nghề: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
- Cao đẳng nghề: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
- Bậc cử nhân: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
- Sau đại học: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đến 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Một số thông tin về trường NMIT, New Zealand”

>>> Hãy click vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu cuối cùng: Em là Phú Quý, em muốn đi du học tại trường NMIT, New Zealand. Em muốn nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp tôi về các học phí và chi phí tại trường như thế nào để em và gia đình có thể chuẩn bị tốt hơn. Em xin xin chân thành cảm ơn!!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn! Học phí và các chi phí khi học tập tại trường NMIT, New Zealand như sau:

Học phí:

- Khóa Diploma: $NZ 16.500 – 18.000
- Cử nhân: $NZ 18.000 – 19.500
- Sau Đại học: $NZ 18.000 – 20.000

Sinh hoạt phí:

Homestay: NZ $ 130 mỗi tuần
Sống trong căn hộ (ở Campus Nelson): NZ$ 155 mỗi tuần
Thuê 1 ngôi nhà ( Hay một phòng trong một ngôi nhà): $ 100 - $ 150 mỗi tuần
Đặc biệt, hiện tại ở trường đang có chương trình suất học bổng hấp dẫn trị giá $2000 dành cho tất cả các học sinh ghi danh tại NMIT thuộc cơ sở Auckland campus, New Zealand từ tháng 11/2017 trở đi.

Xem thêm: Học nấu ăn tại Học viện NMIT, New Zealand có tốt không?

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Một số thông tin trường NMIT, New Zealand” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Quận 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)
Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.
Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI