Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Du hoc My truong Cao dang Orange Coast bang California

Nếu bạn có ý định học Cao đẳng cộng đồng ở Hoa Kỳ thì Orange Coast College (OCC) là một sự chọn lựa rất tốt. OCC là Cao đẳng Cộng đồng khá nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy, tọa lạc ở thành phố Costa Mesa, bang California, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam. Costa Mesa có môi trường sống an toàn và được coi là cái nôi của những loại hình nghệ thuật, trung tâm của hoạt động mua sắm và rất gần các bãi biển. Nơi bạn có thể trải nghiệm học tập và tận hưởng bầu khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hòa quanh năm. Vậy “Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast bang California” có gì hot, cùng xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Câu đầu tiên: “Xin chào anh, em là Ngọc Quyên, em vừa tốt nghiệp cấp 3 vào tháng trước và dự định tìm một trường Cao đẳng cộng đồng ở tại Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ để đi du học, thầy cô em có tư vấn cho em nên đi du học Hoa Kỳ trường Cao đẳng Orange Coast bang California nhưng em không biết trường này như thế nào, anh có thể hướng dẫn giúp em không ạ? Em cám ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, dưới đây là những ưu điểm tạo nên sức hút của trường Cao đẳng Orange Coast:

– Là trường Cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất ở Hoa Kỳ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội những trường Đại học và Cao đẳng miền Tây.

– Những chương trình học phong phú với hơn 130 chuyên ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp ĐH.

– Tỉ lệ sinh viên Orange Coast chuyển tiếp lên học ĐH tại Bang California và những bang khác tại Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ cao.

– Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp học sinh sinh viên có thể làm việc sau khi ra trường. Tỉ lệ học sinh sinh viên ra trường có việc làm cao.

– Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: giúp đỡ lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm…

– Chi phí học tập, chi phí sinh hoạt phải chăng.

– Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast bang California”, bạn hãy truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: “Chào anh, em là Thúy Ngân đến từ trường THPT Trường Chinh, em muốn làm hồ sơ du học Hoa Kỳ trường trường CĐ Orange Coast bang California nhưng không biết yêu cầu đầu vào thế nào cũng như hồ sơ xin nhập học cần những gì, nhờ anh giúp đỡ giúp em ạ. Em cảm ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn. Để hội đủ tiêu chuẩn nộp đơn học tại OCC, bạn phải ít nhất là 18 tuổi và phải là học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông tương đương với cấp Trung học Phổ thông Hợp Chúng quốc Mỹ. Đồng thời, sinh viên học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Anh ngữhoặc không tốt nghiệp từ trường Trung học Phổ thông nói tiếng Anh, phải cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo Anh ngữ của mình. OCC chấp nhận mức thành đạt IEC trình độ B cấp cao, điểm số thi TOEFL (500 PBT hoặc 61 IBT), ITEP 3,5, Step Eiken 2A, PTE Academic45 hoặc thi IELTS với điểm số tối thiểu là 5,5 để được thu nhận.

Điều kiện nhập học bắt buộc phải có:

– Đơn xin nhập học

– Phí nộp đơn xin nhập học $55 không hoàn lại

– Giấy tờ chứng minh hỗ trợ tài chính

– Học bạ THPT cùng với bằng chứng đã Hoàn tất/Tốt nghiệp.

– Chứng nhận trình độ thông thạo Anh ngữ

– Một tấm hình cở hình passport

– Phát biểu cá nhân (bài viết dài 1 trang nói về “Tại sao bạn muốn học ở OCC”)

– Bản sao passport (nếu có)

– Tài liệu liên quan đến nhập cư (chỉ dành cho du học sinh thuyên chuyển)

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được hướng dẫn miễn phí về chương trình “Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast bang California”.

Câu kết thúc: “Chào anh, em tên Thái Trinh – 20 tuổi, em đang tìm hiểu về trường Cao đẳng Orange Coast bang California, anh có thể cho em xin thông tin học phí, chi phí sinh hoạt cũng như các phí liên quan để em tham khảo được không ạ. Em rất cảm ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Chi phí học tập và lệ phí của trường CĐ Orange Coast bang California gồm:

– Lệ phí nộp đơn: $55

– Học phí (có thể thay đổi): Dựa trên 12 tín chỉ một học kỳ (tổng cộng 24 tín chỉ) $7.328

– Bảo hiểm y tế niên học: $1.236 (Tất cả các du học sinh quốc tế diện thị thực F-1 bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế từ OCC cho mỗi học kỳ bốn tháng. Chi phí bảo hiểm y tế được tính thêm vào chi phí học tập và phải được thanh toán vào mỗi học kỳ).

– Ở trọ với gia đình Hợp Chúng quốc Mỹ (cho 9 tháng) Phòng đơn với 2 bữa ăn $7.650. Giá tiền ở trọ với gia đình Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ có thể thay đổi tùy theo mỗi nhà cung cấp chương trình ở trọ với gia đình Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ. Cũng có dạng chia phòng không bao bữa ăn.

>>> Để biết thêm về “Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast bang California” bạn có thể truy cập kênh Youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D ở tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như những chia sẻ của những bạn du học sinh từ các quốc gia Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Bài xem thêm: Những trường đại học có hỗ trợ tài chính cho sinh viên tại Mỹ

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast bang California”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ ở Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại Thành phố.HCM

Công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI.