Bếp từ Arber AB-373S có thiết kế 2 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp. Bếp từ nhập khẩu Arber AB-373S dùng linh kiện hiện đại tại Đức và được lắp ráp trên dây truyền hiện đại của Malaysia nên chất lượng bếp rất được đảm bảo.


Bếp từ Arber AB-373S sử dụng mặt kính Schott Ceran , đây là mẫu mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lực va chạm mạnh. Đặc biệt loại mặt kính này có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên tuyệt đối an toàn cho người dùng. Mâm từ đường kính 22cm, có khả năng tự nhận diện trực tiếp nồi nấu tương hợp và diện tích tiếp xúc giữa vùng nấu và đáy nồi để tạo nhiệt , hạn chế làm nhiệt lượng bị thất thoát ra ngoài.

Bếp từ Arber AB-373S sử dụng phím cảm ứng dạng dạng trượt slide, 8 mức công suất + booster. Bếp có chức năng san sẻ nhiệt độ với tổng công suất là 3600W. Bếp từ Arber AB-373S được trang bị thêm những tính năng tiên tiến như :
* hẹn giờ độc lập cho mỗi vùng nấu, thời gian hứa đến 9.30 phút
* báo động nhiệt dư vùng nấu Residual heat
* Khóa an toàn trẻ con Child lock
* Tự động tắt bếp lúc không có nồi ( trên bếp từ)
* Hệ thống bảo toàn an toàn quá nhiệt, quá áp

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chuyên cung ứng những sản phẩm bếp từ của chính hãng , nhập ngoại với chi phí hợp lý nhất. bên cạnh đó người mua còn được trả lời không mất phí để hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa hợp lý nhất. lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh người mua sẽ nhận được nhiều khuyến mãi cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn.