Thay màn hình Redmi Note 3 Pro tại cửa hàng sửa chữa FoneCare là điều quý khách hàng nên quan tâm, đây là nơi tiếp nhận và sửa lỗi dòng sản phẩm đầu ra Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Là 1 trung tâm có tuổi đời làm việc hơn 4 năm, FoneCare có đầy đủ các công cụ thay thế và thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ sửa chữa, tương trợ viên nhiều tài năng và sự nhiệt huyết.

Cùng cùng đó, hiệu năng dịch vụ fix lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được kiểm tra tốt bởi

+ Thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 Pro được thực hiện cùng quy trình cụ thể, khép kín nhằm đạt hiệu năng thấp nhất
+ Số tiền phải trả rẻ là điều khách hàng nhận được khi đến FoneCare thay màn hình di động̣
+ Chắc chắn phụ tùng được sử dụng với Xiaomi Redmi Note 3 Pro, thay cho quý khách là hàng chuẩn, có xuất xứ rõ ràng, mới trăm phần trăm zin.
+ Chế độ nhận bảo hành thời gian dài từ 6 tháng (màn hình cảm ứng) và 6 đến 12 tháng (màn hình mặt kính)
+ Khu vực chỗ thư giãn, nghỉ của quý khách hàng được designtiện lợi cùng trung tâm điều hòa, nước tinh khiết...
+ Có nhiều phần quà thú vị thường xuyên dành cho quý khách hàng sửa lỗi ở từng thời điểm.❂ Tham khảo thêm ở đây nội dung fonecare thay pin iphone 5 cùng những thông tin fonecare thay pin điện thoại iphone 5 vô cùng hấp dẫn ❂Lý do nào chi phí thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 rẻ.

+ Mức giá mà FoneCare cho ra mắt cho quý khách hàng đã trong đó công sửa chữa và có nhiều quý khách hàng tỏ ra mất niềm tin khi 1 đơn vị khắc phục báo cho họ lượng tiền xịn hơn thị trường đông đảo. Các câu hỏi đặt ra thường sẽ là

+ Phần cứng có được bảo đảm theo những gì mong đợi

+ Kỹ thuật thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 đượn dùng là gì và các công cụ thay thế nào được sử dụng để hỗ

+ Đến sửa lỗi tại đây, thời gian lâu nhất dành cho gói dịch vụ này là bao nhiêu.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ra sao? Có thể tin tưởng vào kỹ thuật được không?

+ Quý khách được theo dõi quá trình fix lỗi? Hay phải đợi đợi bên ngoài vùng kỹ năng.

Và sau đây sẽ là câu trả lời

+ Gói dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 được thực hiện bởi những người thợ chuyên sâu (chuyên sửa điện thoại di động Redmi Note 3 Pro), họ được đào tạo và tham gia các lock nâng cao cũng như cơ bản, có thể cam đoan kỹ thuật vô cũng nắm chắc.

+ Thiết bị được FoneCare dùng đều là những máy móc chuyên dụng (máy hấp, ép kính, hút chân không...), nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà mang đến tiếng tăm. cam kết về hiệu năng vận hành và độ chuẩn xác cao.

+ Thời hạn thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 Pro ít nhất mà cửa hàng cần để hoàn tất là 1h, các bạn có thể gián tiếp giám sát trong khu vực kỹ thuật cùng trung tâm camera theo dõi hoặc ngồi đợi trong phòng chờ.

+ Nguồn phụ tùng được FoneCare cam đoan bằng chính sự chuyên nghiệp, nếu phát hiện chúng tôi sử dụng nguồn kém giá trị, FoneCare xin tặng các bạn chiếc smartphone Redmi Note 3 Pro mới đúng dòng máy luôn.

❂ Giải pháp fonecare thay màn hình samsung s5 luôn cần sự minh bạch và hãy đọc fonecare thay màn hình samsung galaxy s5 để biết được rằng thêm về nó ❂


Khách hàng tin tưởng vào gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro của FoneCare

Cùng các lý vì được tung ra cùng lời giải thích mà chúng tôi cung cấp, liệu quý khách hàng hàng có thể yên tâm khi dùng gói dịch vụ, tự tin giao chiếc smartphone để thay thế hãy không?

Trăm phần trăm khách hàng đến với chúng tôi đều đón nhận được

+ Chế độ bảo hành cụ thể và rõ ràng 3 tháng (mặt kính) và 12 tháng (màn hình)
+ Được rà soát màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 trước khi xác nhận có đồng ý thay vào thiết bị hay không
+ Kỹ thuật viên chuyên sâu ở tại chỗ rà soát trạng thái, xem lại mức độ hư hại và hỗ trợ cho các bạn hướng xử lý tối ưu nhất
+ Chỉ tiến hành tháo thiết bị khắc phục khi có chấp nhận của các bạn.
+ Giải pháp thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 được tối ưu mức phí và quy trình thực hiện nên tiết kiệm được thời hạn thực hiện cùng với số tiền thanh toán rẻ là điều tất yếu (thấp hơn nhiều đơn vị cùng dịch vụ)
+ Chế độ ưu tiên cùng nhiều phần quà hấp dẫn theo nhiều thời điểm: dán chống xước, hỗ trợ giá mua phụ kiện, GiftCards giảm giá gói dịch vụ.


Quy trình thay màn hình mặt kính điện thoại Redmi Note 3 Pro

Để biết được rằng hơn về giải pháp thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro, FoneCare xin mang đến hầu hết bước thực hiện để khách hàng có thể biết rằng hơn và tiện biết được tình hình khắc phục.

Bước 1: thu nhận, lắng nghe lỗi cần xử ký và tư vấn gói dịch vụ
Bước 2: Check linh kiện, báo giá, xác nhận gói dịch vụ với quý khách
B3: Lập phiếu sửa chữa, chốt thời hạn lấy thiết bị, số tiền thanh toán bao nhiêu tiền. Chuyển thiết bị qua khu tay nghề chuyên môn
B4: kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình Redmi Note 3 Pro theo đúng mong muốn fix lỗi
B5: nhân viên lễ tân nhận lại máy đã sửa và TEST. Gọi báo khách nhận máy
Bước 6: Khách kiểm chứng lại máy của mình, thực hiện trả phí

❂ Các bạn đang tìm biết được rằng fonecare thay mặt kính xiaomi redmi note 3 hãy chi tiết thêm nội dung fonecare thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi note 3 nhé ❂

Thông tin hỏi đáp & TEST quý khách

- Em còn đang đi học liệu khi thay màn hình mặt kính Note 3 Pro có được giám giá không ạ?

Trả lời: Hiện tại bên anh chưa có chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên em nhé. Tuy nhiên em có thể yên tâm là số tiền phải trả thay mặt kính của cửa hàng là rẻ nhất thị trường rồi. Hơn nữa, khi dùng gói dịch vụ của trung tâm em còn được hưởng các ưu tiên hấp dẫn như: tặng kèm miếng chống xước cho dế yêu, thưởng thẻ khuyến mại trị giá 100.000đ cho bất kể lần sửa chữa tiếp theo, vệ sinh và kiểm chứng thiết bị FREE nhé em!

- Thay màn hình mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được bảo hành trong bao lâu vậy ạ?

Giải đáp: Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được trung tâm nhận bảo hành trong 6 tháng nhé quý khách hàng!

1 chiếc điện thoại di động good nên được khắc phục ở các trung tâm tiếng tăm, do điều đó quý khách hàng hãy tin tưởng và đến với FoneCare. Xin cam kết sự hài lòng là điều các bạn sẽ nhận được nhiều khi thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro ở đây.