Sưu tầm tất cả những kinh nghiệm du lịch hồ Đại Lải Vĩnh Phúc Vntrip.vn từ A đến Z. Với tìm hiểu ngay bây giờ cùng Vntrip vn nhé!

Nằm cách Hà Nội khoảng chừng 40kilomet Đại Lải Vĩnh Phúc là khu du lịch nghỉ dưỡng được biết đến nhiều. Gần đây, tham quan hồ Đại Lải Vĩnh Phúc càng trở nên phổ biến bởi địa điểm vừa lý tưởng, lại vừa quanh thủ đô, ko khí cũng mát mẻ, thoải mái. Đặc biệt, lúc đến đây bạn sẽ được tận hưởng những món ăn đặc sản Vĩnh Phúc cực kỳ ngon lành và lạ miệng. Bởi thế nếu như các bạn đang tìm kiếm 1 điểm đến ngơi nghỉ thư dãn cho ngày cuối tuần thì Hồ Đại Lải là 1 chọn không thể thích hợp hơn.
1. Thời điểm nào đến khu du lịch hồ Đại Lải phù hợp nhất?
Để tới khu du lịch hồ Đại Lải, các bạn nên đi vào mùa hè, khoảng thời gian từ tháng tư tới tháng 9. Đây chính là khi phù hợp nhằm để đi tránh nóng. Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc sẽ có nắng đẹp vào ban ngày và se se lạnh vào ban đêm, ko khí luôn luôn được điều hoà do quanh có nhiều rừng bao xung quanh, vô cùng phù hợp cùng những hoạt động ở đây chẳng hạn như đua thuyền, đạp vịt, du thuyền xung quanh hồ Đại Lải - VP.
2. Đại Lải - VP có gì chơi?
Cả 1 rừng phòng hộ mông mênh màu xanh xung quanh, Hồ Đại Lải rộng 525ha. Bạn có thể lên đỉnh núi Thằn Lằn ở phía nam để ngắm cảnh từ trên cao bắt đầu từ khu tắm bên dưới hồ Đại Lải Vĩnh Phúc, xa xa chính là dãy núi Tam Đảo huyền ảo. Ngoài ra, du khách có thể khám phá hơn về truyền thống tập quán, tận hưởng các đồ ăn những món đặc sản Vĩnh Phúc như là bánh gio, cá thính, su su Tam Đảo,...vô cùng đặc biệt cũng như quyến rũ lúc tới thăm những ngôi làng của người Sàn Dìu.
Đảo Ngọc, nằm giữa lòng Đại Lải Vĩnh Phúc, là địa điểm tụ họp của hàng trăm loại chim khác nhau từ xa gần tụ về, khiến điểm đến đây như một bức tranh tự nhiên tràn đầy sức sống mà hiếm địa điểm nào có được.
Trên đây là các kinh nghiệm du lịch hồ Đại Lải cụ thể cũng như đầy đủ nhất, Vntrip.vn chúc các bạn sẽ có các giây phút thực thỏa thích cũng như quyến rũ ở đây.