Qua một số trải nghiệm của người tiêu dùng có thể thấy được máy lọc không khí ô tô mang đến khá đa dạng ưu điểm hoàn hảo cho sức khỏe. Nhưng để việc dùng máy lọc không khí đem lại hiệu quả bạn bắt buộc nắm rõ một vài khả năng, bí quyết sử dụng và một số lưu ý ở giai đoạn sử dụng. Vậy khi sử dụng máy lọc không khí bạn bắt buộc chú ý những gì?

Lợi ích lý tưởng của máy lọc không khí Sharp

- Khử mùi: Với những người bị dị ứng mùi thuốc lá hay say xe do mùi trên ô tô thì sản phẩm này sẽ giúp bạn và người trong gia đình tránh được nỗi lo đó đặt gia đình bạn sẽ luôn giữ một vài giây phút dùng ô tô thoải mái nhất.
- Làm sạch không khí mang lại 1 không gian trên xe hơi hoàn toàn trong lành ko khí có một số hạt ion tới từ những dòng máy lọc không khí ô tô như: AP-0111LI, IG-DC2E, Honeywell HAPC15GC010506B...
- Tính năng tiêu diệt khuẩn hiệu quả: Máy lọc không khí có tính năng khử sạch một vài loại vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây bệnh đạt hiệu quả cao.
- Nhờ hệ thống lọc vi khuẩn tuyệt vời bởi vậy mà không khí ở xe được thanh lọc tại mức tối đa. Khi sử dụng sẽ mang đến cho hầu hết người cảm giác thoải mãi, thư giãn, tránh cảm giác mệt mỏi, chống say xe.

Các lưu ý khi dùng máy lọc không khí ô tô

- Không để máy lọc không khí ô tô tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giảm thiểu giảm tuổi thọ và năng suất của máy.
- Đối với công nghệ Ozon trên các dòng máy chỉ nên bật trong 5-15 phút để lọc sạch ko khí sau đấy buộc phải tắt chế độ đó đi vì ozon có thể gây khó chịu cho người lái xe.
- Dùng đạt hiệu quả cao đối với các loại xe 6-12 chỗ. Để đảm bảo máy làm việc đạt hiệu quả cao thì bạn hãy mua máy có công suất phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.
- Không để sản phẩm bị xô đẩy nhiều, rơi hoặc va đập mạnh.
- Vệ sinh máy lọc không khí trên ô tô.
Máy lọc không khí ô tô F-GMK01-K đang là sản phẩm bán chạy tại maylockhongkhi.org. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng call cho chúng tôi qua sđt: 0169.309.5555 - 0979.035.999.