Học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng - Vấn đề cần phải thực hiện trong năm nay. Quy trình tuyển sinh, chương trình đào tạo, thời gian học... cũng có nhiều điểm nổi bật hơn so với năm ngoái.

Hiện nay học liên thông có thể coi là một xu thế tất yếu của những sinh viên từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học. Việc học liên thông sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Đây sẽ là căn cứ để cho các em có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này.

Riêng với sinh viên ngành Điều dưỡng thì liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng là một xu hướng tất yếu. Tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận , sinh viên trung cấp điều dưỡng có thể theo học tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn – đây là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Y nói chung và về ngành Điều dưỡng nói riêng.


Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược tphcm 2018


Sinh viên ngành Y dược khi muốn liên thông từ hệ trung cấp lên hệ Cao đẳng thì cần phải thi tuyển theo quy định của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đề ra. Hình thức tuyển sinh cho hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo đúng hình thức thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ Cao đẳng mà Bộ GD&ĐT đã quy định. Môn thi mà sinh viên phải thi là môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng hàng tháng cho những ai có nguyện vọng được học liên thông. Chương trình đào tạo liên thông của trường cũng rất đa dạng với tất cả đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp Y- dược có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng.

Thời gian đào tạo sinh viên liên thông tùy thuộc vào khả năng của ứng viên. Với quy định mới về quy chế tuyển sinh thì những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ sở hữu bằng Cao đẳng, trong thời gian học từ 15 -18 tháng tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của học viên. Sau đó sinh viên có thể học cao lên Đại học.

Học phí liên thông đào tạo sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn: 800.000 đồng/ tháng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng cao, mô hình đào tạo chuyên sâu theo đúng chuẩn.Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh liên tục trong tất cả các ngày trong tuần và cả thứ 7 & CN.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2018

01 Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

01 Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp Y-Dược

01 Sơ yếu lí lịch có công chứng xác thực địa phương

04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

01 Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.

01 chứng chỉ chuyển đổi ngành ( áp dụng với sinh viên học chuyển đổi ngành