Đảo Cát Bà cuốn hút khách du lịch bởi làn nước biển trong xanh, dễ chịu với khung cảnh tự nhiên kì vĩ, vừa bí ẩn lại chào mời con người đến nơi này trải nghiệm và khám phá, ko hổ danh chính là hòn ngọc của VBB. Để giúp các bạn có một cái nhìn bao quát cũng như sắp xếp cho chuyến đi thực tốt đẹp, hãy cùng Vntrip vn khám phá bí quyết kinh nghiệm du lịch Cat Ba Hai Phong đầy đủ nhất nhé!
Đọc tiếp: Du lịch Đồ Sơn Hải Phòng
Thời điểm phù hợp để đến đảo Cát Bà
Nơi đây khí hậu dịu mát, trong lành trong cả năm cho nên du khách có thể đến tham quan đảo Cát Bà bất kỳ mùa nào, thời điểm nào trong năm. Song, bởi khách du lịch có thể thỏa thích vùng vẫy trong làn sóng trong lành cũng như cảm giác một tự nhiên xanh mướt, mát mẻ xua cái nắng nóng vì thế mùa hè vẫn luôn là mùa thiên đàng dành cho Cát Bà Hải Phòng.
Những địa diểm khám phá ở Cát Bà ko thể bỏ qua
1. Đảo Khỉ
Vốn dĩ đảo Khỉ Hải Phòng có tên như thế do tại đây có đàn khỉ nhộn nhịp và cực thích hợp cho các đoàn khách có những trẻ em nhỏ. Tại Cát Bà cũng có bãi biển Cát Dứa Hải Phòng là bãi biển vệ tinh tuyệt đẹp, nước biển tuyệt đối trong vắt khiến cho bạn phải trầm trồ và thích thú rất. Trước bãi biển có khung cảnh bờ vịnh cực kỳ đặc biệt được làm nên bởi những dãy núi mấp mô.
2. Vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng
với hệ động vật, thực vật đa dạng cũng như nguyên sơ, Vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng được xác nhận đó là khu vực dự trữ sinh quyển TG là điểm đến tham quan ko thể bỏ lỡ lúc tham quan đảo Cát Bà HP.
3. Pháo đài thần công
Pháo đài thần công Cát Bà trên độ cao 177 mét, nơi này chính là một khu vực di tích được lực lượng vũ trang nhân dân VN xây từ những năm 40 của thế kỷ 20, nay vẫn còn lưu giữ hai khẩu pháo lớn, mỗi khẩu pháo có cân nặng đến hàng chục tấn.
Tốt hơn hết bạn nên đặt phòng thật sớm để tránh trường hợp hết phòng để đảm bảo có một kì nghỉ hoàn hảo ko mắc bất thường nào bởi vào dịp cuối tuần những gia đình, các tập thể, những trường đến đây vô cùng nhiều.
Trên đây đó là cuốn cẩm nang đủ đầy nhất mà VNTRIP VN có nhu cầu chia sẻ cho bạn, hi vọng các bạn sẽ có 1 chuyến du lịch thật thú vị tại hòn đảo ngọc Cát Bà.