Để quy trình vệ sinh máy lạnh Bình Thạnh đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian thì đội ngũ nhân viên vệ sinh máy lạnh phải có hiểu biết về máy, có kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ làm sạch chuyên dụng. Đây chính là lý do tại sao nhiều hộ gia đình vệ sinh máy lạnh tại nhà không sạch, thậm chí hỏng máy vì xịt vào board mạch của máy, cháy moter dàn nóng…Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh HCM thường xuyên chính là cách tiết kiệm chi phí qua việc tiết kiệm điện năng, kéo dài thời gian hỏng hóc, thay thế phụ kiện, nâng độ bền của máy tránh việc thay thế máy lạnh thường xuyên dành tiền đó cho những sinh hoạt phí hoặc mua sắm các tiện nghi gia đình khác.

Nếu bạn đang băn khoăn tại sao phải vệ sinh máy lạnh trong khi nó nhìn bên ngoài vẫn rất sạch sẽ thì hãy thử nhìn sang chiếc quạt của nhà mình. Ngay cả khi đặt trong phòng kín thì các thiết bị làm mát vẫn có khả năng bám bụi cực cao, bởi suy cho cùng đất nước chúng ta hiện nay không khí không thật sự trong lành, quá nhiều bụi, chính bởi vậy, các thiết bị máy lạnh và quạt rất nhanh bẩn. Việc sửa máy lạnh chuyên nghiệp thường xuyên trước tiên là nhằm mang đến một không khí trong lành bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, những gia đình có thói quen bảo trì vệ sinh máy lạnh một cách thường xuyên còn giúp nâng cao độ bền của máy do phòng chống được các tình trạng bụi quá dày gây nghẹt hệ thống máy, máy chảy nước, hỏng toàn hệ thống.

Đôi khí khoản chi phí bỏ ra cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh là rất nhỏ so với các chi phí sửa chữa thay thế các bộ phận khác, đặc biệt nó không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chúng ta cứ thử tưởng tượng một ngày không có chiếc máy lạnh đồng hành sẽ khó chịu như thế nào?

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên và đúng cách còn là cách tiết kiệm chi phí qua việc tiết kiệm điện năng, kéo dài thời gian hỏng hóc, thay thế phụ kiện, nâng độ bền của máy tránh việc thay thế máy lạnh thường xuyên dành tiền đó cho những sinh hoạt phí hoặc mua sắm các tiện nghi gia đình khác.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 7 uy tín

Việc vệ sinh máy lạnh, về cơ bản có thể tự tiến hành tại nhà, tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu về thiết kế của từng dòng máy lạnh của các thương hiệu khác nhau và không biết cách làm sạch thì hiệu quả vệ sinh không cao, thậm chí còn gây lỗi hỏng hóc khác không đáng có.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của những dịch vụ chuyên nghiệp thường tiến hành qua 5 bước như sau:

Bước 1: Cho máy chạy thử, nhân viên vệ sinh máy lạnh có kinh nghiệm sẽ quan sát mức độ bám bẩn và xác định phương án vệ sinh phù hợp nhất với tình trạng bẩn của máy.

Bước 2 Tháo vỏ dành lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch hiệu quả mà không bị xước vỏ máy.

Bước 3: Dùng bơm áo lực xịt từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh ( với thiết bị xịt chuyên dụng các tia nước nhỏ có lực lớn để làm sạch hiệu quả mà vẫn đảm bảo không làm hư hại tấm lá tim loại )
Bước 4: Dùng thiết bị xịt rửa cao áp với lực vừa phải để làm sạch dàn nóng máy lạnh. Ở bước này nhiều hộ gia đình khi vệ sinh máy lạnh tại nhà thường xịt ngược chiều kim đồng hồ nên dễ bị hỏng moter quạt dàn nóng.

Bước 5: Để máy khô ráo và bật điều hòa khởi động lại, khi ổn định mới bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm Sửa máy lạnh quận Thủ Đức tại đây: http://maylanhkimtinphat.com/sua-chu...h-quan-thu-duc