Cũng như Apple, có lẽ Samsung đang vô cùng lo lắng việc Huawei lấy đi vị trí số một trên thị phần thiết bị di động̣ của toàn cầu. số liệu kết quả buôn bán quý III-2018 của thị trường điện thoại di động toàn cầu đã đc IDC công bố and ghi nhận một sự tụt giảm so với cộng kỳ năm 2017. Tổng smartphone đc bán ra trên thế giới năm quý III-2018 đạt 360 triệu mẫu giảm 8.4% so với cùng kỳ ngoái (với 393.1 sản phẩm).

>>>>>>>>>Xem thêm: CÙng nhau khám phá địa danh du lịch hồ suối vàng Đà Lạt tại https://kinhnghiemditour.com/ho-suoi-vang-da-lat.html


Kết quả thị trường điện thoại toàn cầu trong quý III-2018.

Đóng góp vào sự sụt giảm này là ông to Samsung, cùng tổng Hotline bán ra giảm 11,1 triệu thành phẩm so với cùng kỳ năm ngoái. không những thế nhà phân phối Hàn Quốc vẫn ngự trị ngôi số một trên thị phần điện thoại di động và để khoảng bí quyết hơi lớn với vị trí số hai - Huawei.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chống trầm cảm hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tram-cam.html

chung cư sản xuất China dịp đầu vượt mặt Apple vào quý II năm nay trở nên chung cư phân phối to thứ 2 trên thị phần thiết bị, and Huawei đang chứng minh kết quả của Quý II-2018 không phải là may mắn bằng việc tiếp diễn vượt mặt Apple với tổng điện thoại di động xuất kho đạt 51.8 triệu sản phẩm đầu ra, tăng 32.5% so với cộng kỳ năm ngoái.

bên cạnh đây, Apple vẫn được bảo vệ vị trí số 3 dù rằng doanh số tăng nhẹ 0.4% so với cộng kỳ năm 2017, đạt 46.9 triệu sản phẩm đẩy ra.

Rõ ràng là Note 9 đang có sự khởi đầu ấn tượng & đạt doanh số chất lượng, tuy nhiên phân khúc tầm trung của Samsung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng Bởi đồng loạt những loại tên từ Huawei bao gồm các mẫu Honor bình dân, dòng P serie và không nhưng thế cả gia đình Mate 20 . Điều này khiến cho thị trường của Samsung cũng bị thu hẹp chỉ còn 20.1% (giảm một.1%) and Huawei là kẻ kế thừa khi mở rộng thị trường của mình lên 14.4% từ 9.9% ngoái đấy.


các thiết bị di động̣ Huawei đang phát triển thành mối nạt dọa to cùng với những nhà phân phối khác trên thị trường.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra trang web của tôi để biết cách nâng cấp win 7 từ 32 bit lên 64 bít đơn giản

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng là kết thúc năm nay, and có nhẽ đội quân dế yêu của Huawei vẫn đang khiến cho good nhiệm vụ lúc liên tiếp mang tới người tiêu dùng những sự chọn lựa hoàn hảo nói cả về kiểu dáng, camera thường cấu hình. Điều này không những tư vấn Huawei củng cố vị trí số 2 2017 Apple mà còn có khả năng là mối doạ dọa vị trí vốn rất vững bền của căn hộ sản xuất từ Hàn Quốc.