Là ông lớn trên thị phần điện thoại, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại bên sau về các nâng cấp can hệ tới khoa học ai. Cả Apple, Google and Huawei hiện nay đang chú trọng mạnh vào hệ thống mạng nơ-ron tâm thần riêng, dùng trí thông minh nhân tạo hoặc dữ liệu Hình ảnh để đột phá năng lực nhiếp Ảnh trên các thành phẩm của mình.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon mỗi ngày tốt cho bà bầu không nên bỏ qua

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 & Note 9, nó đã đc bổ sung một CPU bảo mật để lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của bạn. Nhưng các sản phẩm này tiêu dùng cách thức phần cứng kết hợp cùng phần mềm để duy trì các khả năng ai thay Vì 1 đơn vị sửa chữa chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung chú trọng mạnh vào việc nâng cấp hiệu năng Ảnh chụp...

Để khắc phục điều này, Samsung được cho là sẽ vật dụng cho Chip 7nm sắp quảng cáo CPU ai chuyên dụng dùng cho những nhiệm vụ tâm thần. Nó được dùng cho các nhiệm vụ can dự tới người nào, nhận biết giọng kể & cải tiến khả năng chụp Ảnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm tour mai châu bản lác cuối tuần không nên bỏ qua

1 quan chức giấu tên của Samsung cho biết CPU người nào trong CPU mà thương hiệu quảng cáo ngày mai sẽ có hai lõi and có cải thiện hiệu suất đáng nhắc so cùng CPU bình thường, tuy nhiên các biết thêm rõ hơn vẫn còn là một điều bí ẩn.


... Nhờ sức mạnh tới từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ người nào.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những loại thuốc rối loạn tiền đình của mỹ không phải ai cũng biết

Việc tích hợp kỹ thuật sửa chữa Hình ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất đc để ý Bởi cả Google và Apple đã chứng minh rằng họ có thể đạt được kết quả nhiếp Hình ảnh đáng ngạc nhiên nhờ những thuật toán Hình ảnh đc bổ sung, tạo ra các bức Ảnh hoàn hảo ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.