Samsung sẽ bằng máy quét vân tay siêu âm thế hệ thứ 3 của Qualcomm trên mẫu Galaxy S10 sắp tới và bỏ qua thiết bị quét mống mắt. Theo số liệu tuyệt vời nhất từ trương mục khét tiếng Ice Universe trên Twitter cho biết, máy quét vân tay & khoa học màn hình mới sẽ là độc quyền của Samsung trong chí ít nửa năm, Thời điểm 2019. Điểm quan trọng nhất của thống kê đấy là, nó ko chỉ mất tốc độ mau lẹ hơn cảm biến quang học hiện nay mà còn bao phủ trong 1 địa bàn rộng to hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay


khoa học máy quét vân tay của Galaxy S10 sẽ có sự cải thiện so cùng lúc này.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá pin lg g6 đến từng chi tiết

tình huống cùng các máy quét vân tay nhúng trong cảm ứng hiện tại là chúng nhỏ and chúng ta cần đặt dấu vân tay của mình trên một vùng rất cụ thể của bảng điều khiển. cùng với đấy biện pháp của Qualcomm sẽ có khả năng bao phủ đến tầm 30% bề mặt màn hình, trợ giúp việc đặt ngón tay để quét dấu vân tay tiện lợi hơn.

đấy ko phải là đợt Đầu tiên có những thông tin về kỹ thuật thiết bị quét vân tay siêu thanh. Vào tháng trước, một Power tin phía trong công bố rằng Samsung đang đặt cược to vào giải pháp này thay Bởi giải pháp quang học Vì độ chính xác nhỉnh. thiết bị quét siêu âm có khả năng biết được Hình ảnh 3D vân tay của mọi người cùng đa số những lỗ chân lông hay mồ hôi - vốn gây sự cố cho việc quét bằng quang học.

ví như đúng, Galaxy S10 chung cuộc có khả năng thay đổi phương pháp chúng ta nghĩ về thiết bị quét vân tay trong màn hình cảm ứng, and sẽ chứng minh rằng công nghệ này đủ trưởng thành để người sử dụng dùng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ huong dan thao man hinh samsung e5 uy tín, chất lượng, giá rẻ hiện nay