Samsung vừa bắt đầu quảng bá Galaxy J2 Core & J4 Core, 2 sản phẩm sở hữu nền móng Android Go Đầu tiên của Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội uy tín hiện nay

kiểu dáng

bộ đôi thiết bị sở hữu màn hình mặt kính lớn đem lại Dùng thử Hình ảnh sinh động, tư vấn người sử dụng tận hưởng tối đa những chức năng tiêu khiển như coi phim, chơi game thường lướt web.


Galaxy J4 Core có màn hình mặt kính 6 inch

Galaxy J2 Core có cảm ứng 5.0 inches với phân bố điểm ảnh qHD, trong khi màn hình mặt kính Galaxy J4 Core tiêu dùng LCD monitor nhưng có kích thước 6 inch và phân bố điểm ảnh HD+ (720 x 1480 pixel).

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại sharp ở đâu uy tín?

Galaxy J2 Core and J4 Core sở hữu những góc máy đc bo tròn cao nhã, tạo cảm giác cầm nắm cứng cáp. điểm nổi bật đặc trưng của Galaxy J4 Core so cùng các điện thoại khác trong loại hình là trang bị có sườn máy mỏng 7.9mm, giúp giải pháp tiêu dùng tha hồ & gọn nhẹ.

Camera


Camera sau 8MP

Cả Galaxy J2 Core và J4 Core đều trang bị camera trước 5MP, khẩu độ f/2.2 với với chức năng làm cho đẹp and đèn LED tùy chỉnh cấu hình 3 cấp độ, cho các bức Hình ảnh selfie khá ổn ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối. tuy nhiên, camera chính 8MP với khẩu độ f/2.2 to trong phân khúc

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình máy samsung đơn giản


giá trịGalaxy J2 Core & J4 Core khởi chạy trên Android 8.1 Oreo (Go Edition). các áp dụng cơ bản như biên soạn email, coi bản đồ, xem phim… được lớn mạnh với loại máy gọn nhẹ hơn để tương trợ máy hoạt động trót lọt, gọn nhẹ trên giao diện tùy biến Samsung Experience. với Chip xử lý Snapdragon 425 lõi tứ 1.4 Ghz, Galaxy J2 Core and J4 Core không khó khăn để sửa chữa những tác vụ căn bản 1 cách thức mượt mà, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thông thường của người dùng.

Galaxy J2 Core sở hữu dung tích Pin hai,600 mAh, trong khi Galaxy J4 Core 3,300 mAh – dung tích Pin lớn nhất trong loại hình tư vấn đồ vật làm việc dẻo dai cả ngày dài. bộ đôi sản phẩm đầu ra cũng mang đến Dùng thử bảo mật tối ưu cùng tính năng mở mạng bằng khuôn mặt hiện đại.
cặp đôi song sinh thiết bị di động̣ mới của Samsung được quảng cáo với ba mẫu máy màu sắc: Vàng, blue and Đen. Galaxy J2 Core and J4 Core có giá thành lẻ tuần tự là hai,4 triệu đồng and 3,1 triệu đ.

Sự ra đời của Galaxy J2 Core và J4 Core là cơ hội để người dùng có thêm lựa chọn cùng tầm giá cả hợp lý trong dịp cuối năm.

View more random threads: