Bạn quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống có nhiều các khu tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, hiện đại mang điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến thiết kế với môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành phố lớn nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn website: canhovang.vn/

View more random threads: