Ưu điểm nổi bật của đầm cưới có tay dài là không kén tậu dáng vẻ người mặc, dù bạn cao hay thấp, mập hay bé,… hơn nữa, nếu như cô dâu thiếu tự tín về bờ vai thô, bé hay cánh tay ko thuôn,… thì áo cưới có dài tay hoàn toàn có thể giúp cho bạn “ngụy trang” cực tốt.

tùy theo thị hiếu, đặc điểm thân thể mà cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn độ dài phần ống tay áo thích hợp, may ôm ấp sát tay hay buông rộng,…Để nâng cao phần gợi cảm mà vẫn giử nét kín mít, tay áo thường được may bằng chất liệu vải mỏng như ren, voan,…

Đi theo khuynh hướng đầm cưới ren năm nay, các chiếc đầm cưới với tay thường làm tay ren thướt tha, hoàn toàn có thể phối hợp thêm đôi găng bởi làm từ chất liệu voan sang chảnh và kiêu sa.

mang bất kỳ kiểu áo cưới nào, cô dâu cần hiểu rõ về thân thể mình, thời khắc, địa điểm đơn vị lễ cưới, váy cưới với tay cũng không nằm trong ngoại lệ.

1/ giả dụ cô dâu sở hữu cánh tay lớn, không thon:
kiểu đầm quây hay tay cộc đều không phù hợp & sẽ lộ rõ khuyết điểm của chúng ta. một cái váy đầm cưới dài tay sẽ là phương án Gia Công giúp bạn che đi cánh tay sở hữu phần to của mình, tạo cảm giác như tay bạn được dong dỏng hơn.Chất liệu vải may ống tay áo tốt nhất có thể là cấu tạo từ chất ren có in hoa văn. Chất ren này khiến cho bạn không trở nên quá kín mít mang phần tay dài mà vẫn trông sexy nóng bỏng và hiện đại hơn.

váy cưới tay dài
2/ Cô dâu sở hữu vai rộng, gầy:
mang hình thể này, đề xuất cho chính mình là chớ nên tậu những kiểu váy đầm quây ( đầm ôm sát người, xòe ra ở phần chân váy ), váy yếm, váy hai dây.Chiếc đầm cưới dài tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, cánh ống tay áo giúp đỡ bạn che đi phần xương vai, khiến bờ vai cô dâu trở nên bé nhỏ và mềm mại hơn.
áo cưới cúp ngực
3/ Cô dâu mang vóc dáng nhỏ tuổi bé:
dòng áo cưới dài tay khá dể mặc, nhưng với những cô dâu mang dáng vẻ người nhỏ tuổi thì chọn lọc này chưa phù hợp. Phần ống tay áo dài tạo cảm giác tầm vóc bạn góp thêm phần nhỏ nhắn. đề xuất dành riêng cho bạn là nên chọn các chiếc áo hở tay mẫu như váy đầm quây chả hạn.
váy cưới cao cấp
4/ Áo cưới dài tay cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
cuối năm cũng chính là cực điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, chiếc váy đầm cưới tay dài giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc giả dụ hôn lễ được tổ chức ở nhà thờ, mẫu áo cưới kín mít này sẽ có thời trang lịch lãm cho người mặc, hợp với không khí nghiêm trang nơi giáo con đường.


phụ kiện thời trang kết hợp: khi ăn mặc một cái đầm cưới dài tay, cô dâu sẽ mang vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn. thành ra nên lựa chọn những phụ kiện thời trang đơn giản như đôi hoa tai nhỏ dại xinh, sợi dây chuyền cổ mảnh trên cổ, cô dâu vẫn rất có thể tự tin tỏa sáng trong ngày cưới của mình.

Chúc các cô dâu tương lai sắm được cho chính mình dòng đầm cưới có tay xinh như mong muốn nhé!