(3) Trên cơ sở chế độ ăn thường ngày, chất béo bị giảm thiểu một cách thức phù hợp. Chất béo được kiểm soát khoảng 80 gram mỗi ngày trong một tuần sau lúc phẫu thuật. Những người đã trải qua rối loàn, không ăn thực phẩm gây kích thích, chả hạn như hạt tiêu, rượu, giấm, hạt tiêu, gừng, vv những thực phẩm này có thể kích thích sự tắc nghẽn của các cơ quan tình dục, tăng lượng kinh nguyệt và cũng hạn chế thức ăn lạnh như cua, ốc sên và rái cá sông.
Chia sẻ thêm:


5 cái trái cây giúp cơ thể hồi phục
một, chuối
Chuối chứa đầy đủ cellulose và sắt, có tác dụng nhuận tràng máu. Sau lúc phá thai mẹ, tôi thích nằm trên giường, nhu động của đường tiêu hóa kém, và táo bón thường xảy ra. Hài hòa với mất đa dạng máu sau phá thai, cần mang máu và sắt là một trong các nguyên liệu chính để tạo máu. Thành ra, ăn nhiều chuối sau khi phá thai sở hữu thể ngăn dự phòng táo bón và thiếu máu.
2, cam
Cam cất phổ quát vitamin C và canxi. Vitamin C có thể nâng cao cường độ đàn hồi và độ dẻo dai của thành huyết quản và ngăn phòng ngừa chảy máu. Sau khi phá thai, nội mạc tử cung sở hữu vết thương lớn hơn và chảy máu rộng rãi hơn. Nếu bạn ăn một số cam, bạn với thể ngăn đề phòng chảy máu sau khi phá thai. Canxi là thành phần quan yếu trong xương của em bé. Sau lúc mẹ bỏ thai, mẹ nên ăn một ít cam.
3, Hawthorn
Hawthorn rất giàu vitamin và khoáng chất, và với một trị giá dinh dưỡng nhất mực sau lúc phá thai. Hawthorn cũng đựng một lượng lớn axit Behenic và axit citric, sở hữu thể kích thích khát, làm cho giãn máu và xúc tiến lưu thông máu. Khiến việc quá sức sau khi phá thai, thường xuyên chán ăn, khô miệng, chán ăn, giả dụ bạn ăn một ít táo gai, có thể làm tăng sự thèm ăn, giúp tiêu hóa, tăng lượng thức ăn, sở hữu lợi cho phục hồi chức năng. Tuy nhiên, Hawthorn với tác dụng khiến cho giãn và thúc đẩy lưu thông máu, sở hữu thể thải máu ứ đọng trong tử cung và giảm đau bụng.

4, ngày đỏ
Táo tàu cất rộng rãi vitamin C nhất và cũng đựng đầy đủ glucose và protein. Y khoa Trung Quốc tin rằng chà là đỏ là chiếc thuốc bổ tốt nhất trong trái cây. Nó mang chức năng tiếp thêm sinh lực cho lá lách và kích hoạt bao tử, bổ sung năng lượng sống, điều hòa máu và giải quyết chất độc. Nó đặc trưng thích hợp cho các người có lá lách và dạ dày yếu và thiếu máu sau khi phá thai. Nó có 1 hương vị ngọt ngào và phổ quát phương pháp để ăn, cả ngon và thô, cũng như cháo và cơm trắng.
5, nhãn
Long nhãn còn được gọi là nhãn, 1 chiếc trái cây khôn cùng tẩm bổ. Y học Trung Quốc tin rằng nhãn là ngọt, phẳng, ko độc hại, vào lá lách và tim, là dòng trái cây phải chăng nhất cho máu và lá lách. Các người yếu sau khi phá thai, ăn 1 ít giết thịt nhãn tươi hoặc khô, không chỉ có thể bổ sung cho lá lách và bao tử, mà còn bù đắp cho việc thiếu máu.
Chế độ ăn uống sau lúc phá thai là rất quan trọng, đừng bỏ qua nó.