Có nhiều loại nồi cơm điện tự động khác nhau với khả năng khác nhau. Mỗi loại nồi có khả năng chuẩn bị một số loại gạo và các loại thực phẩm khác. Một số có rất nhiều tính năng bổ sung trong khi những mẫu khác chỉ có các chức năng cơ bản.

Loại phổ biến nhất là nồi cơm điện cao tần .Công nghệ tiến bộ sản xuất nồi cơm điện có công nghệ làm nóng cảm ứng và có 1 số nồi có sự kết hợp giữa làm nóng cảm ứng và nấu áp suất.

Làm nóng cảm ứng là phương pháp mà từ trường được tạo ra khi một dòng điện đi qua cuộn dây đồng. Nồi bên trong là yếu tố làm nóng. Điều này trái ngược với những sản phẩm thông thường khác chỉ tạo ra nhiệt từ tấm sưởi ở dưới cùng của nồi cơm điện.

Phương pháp cảm ứng cho phép nồi bên trong nóng đều, tạo ra cơm được chín đều. Nó làm thay đổi nhiệt độ tức thời và nấu cơm kỹ hơn. Điều này dẫn đến cơm ngon hơn và mịn hơn.
Còn Nồi áp suất cao tần chọn áp suất phù hợp và điều chỉnh thời gian nấu cơm dựa trên lựa chọn thực đơn.

Từ ngày 1/11 đến 20/11 để tri ân ngày nhà giáo việt nam tiki có nhiều chương trình giảm giá tiki. từ ngày này tiki sale đậm cho tất cả các mặt hàng lên tới 75%. Freeship tận nhà. Ngoài ra còn có các voucher tiki khủng lên tới 160k và có thêm quà tặng từ chương trình. Đặc biệt là nồi cơm điện cao tần đang có chương trình tặng 20k cho đơn hàng đầu tiên. Nhanh tay lên nào !
Chúng tôi đã chọn ra 3 nồi cơm điện cao tần tốt nhất, hãy đọc và lựa chọn nhé.
1. Nồi cơm điện áp suất cao tần Zojirushi NP-NVC10
Nồi cơm điện áp suất cao tần Zojirushi NP-NVC10 1 lít không gỉ màu nâu
Zojirushi đã sản xuất các sản phẩm liên quan đến nhà bếp chất lượng cao trong 100 năm. Nồi cơm điện của họ rất phổ biến nhờ công nghệ tiên tiến, độ bền, chất lượng .Nồi cơm điện áp suất cao tần Zojirushi NP-NVC10 là một mô hình đáp ứng được nhu cầu nấu ăn của bạn. Đây thực sự là một sản phẩm hàng đầu của nồi cơm điện. Gạo được nấu hoàn hảo nhờ trí thông minh nhân tạo và công nghệ đun nóng cảm ứng và nấu áp suất.

Công nghệ cảm ứng là hệ thống đun nóng được sử dụng trong nồi cơm điện Zojirushi NVC 10 này. Một từ trường được tạo ra khi dòng điện đi qua các cuộn dây đồng làm cho nồi trở thành bộ phận làm nóng. Điều này cho phép nồi bên trong nóng lên, tạo ra cơm chín đều. Sau đó, bếp sẽ chọn áp suất phù hợp và điều chỉnh thời gian nấu cơm dựa trên lựa chọn thực đơn.
Ưu
Hệ thống fuzzy logic tiên tiến đảm bảo cơm chín hoàn hảo
Nấu áp suất làm giảm thời gian nấu - nhiều chất dinh dưỡng được giữ lại
Cài đặt gạo umami và gạo GABA
Ba tính năng làm ấm
Dễ dàng vận hành và làm sạch
Nhược điểm
Đắt
Chỉ nấu cơm hiệu quả.


Những gì thích về nồi cơm điện áp suất cảm ứng Zojirushi NP-NVC10

Máy vi tính được lập trình để nấu cơm ở thời điểm và nhiệt độ hoàn hảo ,đồng thời điều chỉnh phù hợp trong quá trình nấu. Kết quả là cơm được nấu hoàn hảo, đồng đều
Các cài đặt ở thiết bị này thực sự rất dễ dàng để hoạt động . Đo gạo bằng cốc đo đi kèm với nồi
Những gì không thích về nồi cơm điện áp suất cảm ứng Zojirushi NP-NVC10
Hạn chế chính của nồi cơm điện áp suất cảm ứng này là đắt tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một loại gạo được nấu chín hoàn hảo và thưởng thức nhiều loại gạo khác nhau, thì nó chắc chắn đáng để xem xét. Một nhược điểm khác là nó thực sự chỉ nấu cơm hiệu quả.
2. Nồi cơm điện áp suất điện Cuckoo CRP-HS0657F
Nồi cơm điện áp suất điện Cuckoo CRP-HS0657FW (Trắng)
Trong nhiều năm nay, thương hiệu Cuckoo đã được biết đến với công nghệ tiên tiến và nồi cơm điện đáng tin cậy. Không có gì ngạc nhiên khi nồi cơm điện áp suất cao tần Cuckoo này lọt vào danh sách này vì chất lượng không thể bỏ qua.

Mô hình này có nhiều tính năng hữu ích và thuận tiện. Mặc dù hướng dẫn bằng giọng nói là tiếng Hàn, thiết bị vẫn dễ dàng điều chỉnh. Bộ đếm thời gian, hẹn giờ và nhiều chế độ nấu có thể lập trình ,cung cấp khả năng nấu nhiều loại gạo.
Ưu
Chế độ nấu cơm được cài đặt sẵn
Chức năng hẹn giờ
Công nghệ cảm ứng thông minh
Bên ngoài được phủ titan
Nhược điểm
Bếp chỉ có ở chế độ giọng nói Hàn Quốc
Lỗi thường xuyên với tính năng làm ấm
Các tính năng của Cuckoo CRP-HS0657F
Nồi cơm điện áp suất cao tần 110 V / 60Hz này sử dụng fuzzy logic và thuật toán nấu thông minh. Gạo được nấu chín kỹ và chín đều. Vì nhiệt độ được đặt trước cho loại gạo được nấu nên không cần tính toán.
nồi cukoo giảm giá tiki.jpg
Lớp phủ bên trong không dính là XWall Diamond trong khi bên ngoài là lớp phủ Titan Extreme Titanium bền và chống trầy xước.

Một tính năng đáng hoan nghênh là giảm âm lượng thời gian ban đêm . Nó có thể được đặt thành âm lượng bằng không hoặc 20%, 40% hoặc 80% âm lượng giọng nói ban ngày.

Mặc dù giọng nói điều hướng là tiếng Hàn (chọn giọng nam hoặc nữ), nhưng có hướng dẫn sử dụng cho CRP-HS0657F bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Nồi cơm điện này được sản xuất tại Hàn Quốc.

Dọn dẹp rất dễ dàng vì nồi trong bằng thép không gỉ có thể được đặt trong máy rửa chén và nắp inox bên trong có thể tháo rời.
nồi điện giảm giá tiki.jpg
Chức năng nấu ăn
Gạo trắng
Gạo nếp
Gạo hỗn hợp
Sushi
Gạo lứt nảy mầm (GABA)
Gạo nếp
Cháo
3. Nồi cơm điện áp suất cao tần Cuckoo (3-Cup)
Nồi cơm điện Cuckoo CRP-EHSS0309FG (Vàng)
Nồi cơm điện Cuckoo thứ hai trong danh sách là Nồi cơm điện áp suất cảm ứng Cuckoo . Mẫu này là CRP-EHSS0309FG.
Ưu
Fuzzy Logic và thuật toán nấu ăn thông minh
Chức năng làm ấm kéo dài
Bốc hơi và áp suất tự động
Thời gian còn lại được hiển thị trên màn hình
Nấu gạo lứt nhanh chóng
Có thể chọn chức năng nấu mềm cơm
Nhược điểm
Đây là sản phẩm có giá khá cao

Chức năng nấu ăn
Gạo nếp
Gạo hỗn hợp
Gạo lứt
Nấu đa năng
Tự động làm sạch - Làm sạch bằng hơi nước
Tiết kiệm năng lượng - giảm thiểu mức tiêu thụ điện khi không rút phích cắm
Khóa nắp
Những điều bạn thích ở về nồi cơm điện áp suất cao tần Cuckoo CRP-EHSS0309FG
Bất kỳ loại gạo nào cũng có thể được nấu trong nồi cơm điện Cuckoo này, một trong những điểm nổi bật chính của nó.
Thời gian nấu gạo lứt đã giảm và dường như không cần phải ngâm trước. Nồi bên trong chống dính giúp bạn dễ dàng làm sạch .

Điều chỉnh bằng giọng nói giúp bạn dễ dàng theo dõi, và thiết kế nhỏ gọn của nó là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp mà không chiếm quá nhiều không gian.

Mặc dù đây là những sản phẩm có giá khá đắt nhưng về lâu dài thì nên đầu tư cho căn bếp một thiết bị chất lượng.Hy vọng bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn trong dự lựa chọn.

Bạn hãy tải ngay app tiki để cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị nhé. Trên tiki có rất nhiều mặt hàng chất lượng , nhưng khi mua trên tiki bạn cũng nên chọn những nhà bán hàng uy tín để mua ,đừng thấy rẻ là chọn mua. Vì trên tiki ngoài shop do tiki trực tiếp nhập về bán chỉ có trên tiki traing thôi. Ngoài ra các shop còn lại do các shop thành viên bán. Nên bạn nhớ lưu ý nhé!