mọi cô dâu đều mong muốn mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật cẩn thận đầm cưới rất có thể khắc phục cao nhất thiếu sót cơ thể, khéo léo khoe nét đẹp tầm vóc.
váy cưới ren
cuối năm trờ đông là khi những cái váy đầm cưới sở hữu tay được lựa chọn nhiều nhất bằng sự êm ả dịu dàng, kín mít mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
sở hữu thời trang cổ điển and tao nhã, váy đầm cưới với tay đang trở mình vào con đường đua khuynh hướng năm 2018, được các đơn vị thiết kế tin tưởng vì điểm mạnh không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu sở hữu dáng vóc cao, phải chăng, đầy hay bé, bờ vai rộng, cánh tay ko thuôn … thì đầm cưới tay dài sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.
vay da hoi sang trong
váy cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt vời ko chọn các mẫu váy quây hay tay cộc là điều trước tiên những cô dâu sở hữu bắp tay lớn bắt buộc lưu ý. với thiếu sót ở bắp tay, các chị em hãy chọn cho bạn mẫu váy có kiểu dáng dài tay bằng kiểu dáng này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho tầm vóc trở thành thanh nhã, gọn ghẽ & điệu đà.

hãy lựa chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng mảnh (Delicate Net) để mang đến hiệu ứng mờ ảo and hấp dẫn. bởi 2 gia công bằng chất liệu ren này sẽ tạo điều kiện cho những cô dâu không thật kín kẽ có phần dài tay mà vẫn gợi cảm và đương đại. ngoài ra, tay váy đầm được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở thành mang đến hiệu ứng thanh nhã, cổ xưa, gọn ghẽ and không hề thua kém phần cuốn hút.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu chính là áo cưới trễ vai với phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho các cô dâu có vai rộng đó là hãy giảm thiểu xa các mẫu đầm cưới quây không tay, đầm ôm sát hay đầm cưới 2 dây. Thay vào đó, chiếc váy cưới tay dài với chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ôm ấp sát vai & tay nên tạo hiệu ứng vừa vặn che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thanh thoát, quyến rũ hơn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho mẫu váy đầm cưới dành riêng cho các cô bé vai rộng, việc tuyển lựa các loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến bằng vận lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại & thuôn nhỏ nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mỗi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thon
có toàn thân mảnh mai, cô dâu choàng lên sắc đẹp thư thái, nhẹ nhõm nhưng phần bên trên lại nhỏ gò, đặc biệt là phần cổ & xương quai xanh. vì thế, những cái váy cưới cho cô dâu mang thân hình nhỏ xíu nên làm nổi bật đc vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của mình.