Những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội này đảm bảo bé nào cũng mê mẩn bởi có vô vàn trò chơi thể lực lẫn trí tuệ lí thú đang chờ đón. hãy cùng halotravel khám phá nhé.

9. Khu vui chơi trẻ em Lotte Center Kid’s Playground
Địa chỉ: Tấng 5, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Kid’s Playground tuy không sở hữu cho mình một diện tích rộng lớn thế nhưng khu vui chơi trẻ em Lotte Liễu Giai này lại là một điểm đến lý tưởng của nhiều bậc phụ huynh cũng như các bé. Đặc biệt, ở Lotte Center Kid’s còn có một khu giáo dục giúp kích thích khả năng học hỏi của trẻ nhỏ, nhất là với những bé đang ở độ tuổi phát triển.

kids-yard-khu-vui-choi-tre-em-lotte

10. Thiên đường Bảo Sơn
Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một khu vui chơi của trẻ em ở Hà Nội để cùng gia đình có một chuyến đi vui chơi, dã ngoại thì chắc chắn thiên đường Bảo Sơn sẽ là một gợi ý hay ho. Mặc dù không ở trong trung tâm thành phố, thế nhưng nơi này chỉ cách trung tâm khoảng 45 phút chạy xe, đường đi cũng khá thuận tiện do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi lại nhé.

Chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp vì diện tích ở nơi đây vô cùng rộng lớn. Thiên đường Bảo Sơn được xem là một tổ hợp các khu vui chơi giải trí khác nhau như công viên nước, công viên trên cạn, thủy cung cùng với những địa điểm tham quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý một số mẫu áo phao bơi cho trẻ em tốt nhất hiện nay

View more random threads: