Cesc Fabregas khẳng định nước Pháp có hành động chưa quyết liệt trong chiện ngăn chặn sự lây lan của Virut Vũ Hán.

Cesc Fabregas
tuyến đầu của Monaco – Cesc Fabregas lên án ý thức của người dân Pháp. Anh đinh ninh chính phủ nước này phải có hành động quyết liệt hơn thế trong chuyện này.
hiện tại, các biện pháp trong khi đc áp dụng. mỗi người dân lúc ra đường đều phải điền vào MU tin hóng giải thích lý do họ ra khỏi nhà. Nếu thật sự sự rất cần và chính đáng mới được phép.
Dẫu thế, cựu tuyến đầu Barcelona mới nay từng nói rằng thừa nhận. Anh khăng khăng những gì mà mình thấy tại Pháp là người dân trong khi rất thiếu ý thức.

“Ba hay là "4" ngày trước, tôi cần phải đi siêu thị để mua đồ ăn tối. Và thật sự lòng mà nói, tôi không vui lúc thấy các điều này. mọi người không đeo găng tay, không giữ khoảng cách và thậm chí là không đeo khẩu trang.” Fabregas nói với đài radio Onde Cero của TBN.
“Ở khu vực rau củ và trái cây, mọi người lựa mà không hề đeo bao tay. Tôi thấy một người không đeo găng tay, họ cầm trái cây lên đọc và rồi đặt xuống vì không thích nó. Cảnh tưởng này diễn ra rất nhiều.”
hiện tại, Ligue một sẽ không quay lại trước ngày 15/6. nay là bản tin đc người đứng đầu Ligue một thông báo cách đây ít ngày.

BÀI GỐC TẠI https://vuatintuc.net/cesc-fabregas-...rong-dai-dich/