Dù mua bất kỳ Mặt Hàng nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một vài điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy hàng đảm bảo hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. quý khách định hình càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân nói đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà bạn và tôi nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín nhất vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là các bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà mua bán sỉ và lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều các bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá mềm nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy inox 304 số một so với xe inox 201 với giá cạnh tranh hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, uy tín vật liệu, số tầng...

chọn nơi kinh doanh sỉ lẻ xe đẩy hàng motel tốt nhất và uy tín


Khi mua bán các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cực tốt là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy bạn nên ưu tiên về uy tín số 1 và độ số một của nhà bán buôn. Chế độ bảo hành và chất lượng sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ các bạn mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Công ty bán xe đẩy uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh sỉ lẻ tại trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028-7300.7226