Mẫu bàn ăn bằng gỗ cao cấp là một trong số những mẫu được khách hàng ưa chuộng bằng chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, kiều dáng đẹp, mức giá bán hợp lý. Độc đáo nó tạo cho không gian phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại , cuốn hút hơn. Phù hợp với tình hình thực tế, Đồ Gỗ Minh Quốc có nhiều mẫu bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp , mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và được bán với hợp lý nhất thị trường.

Trong không có gian phòng bếp của mỗi một gia đình đều đặt cho mình một bộ bàn ghế ăn. Với nhu cầu và xu hướng phát triển bây giờ thì 1 bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp là không thể thiếu trong danh sách đồ nội thất nhà bạn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Đồ Gỗ Minh Quốc đã chế tạo ra khá nhiều mẫu bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp đẹp, chất lượng tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ quảng bá tới bạn một số mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp đẹp, mời bạn theo dõi.

Bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp hai tầng sồi màu 6 ghế - SP506
Mẫu này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu, có chất lượng tốt nhất với thời gian dùng lâu bền. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế đơn giản, chắc hẳn theo phong phương pháp nên truyền thống nên đảm bảo ạn toàn và chắc chắn nhất. Bàn ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt bàn được thiết kế bởi khối gỗ lớn, rắn chắc, phần dưới mặt bàn được thiết kế thêm thanh đỡ giúp nâng đỡ mặt bàn lý tưởng. Bàn bao gồm có 4 chân được thiết kế được thiết kế có độ cao vừa phải, có khả năng nâng đỡ mặt bàn đảm bảo tin cậy khi dùng.Ghế ăn được thiết kế bằng khối gỗ chắc hẳn, chất liệu gỗ 100% với độ dày 2cm, lưng ghế được thiết kế với bản gỗ lớn dày dặn và có những khe hở nên tạo cho người ngồi có cảm giác thoải mãi, đơn giản chịu hơn lúc tựa lưng vào.


Bộ bàn ăn gỗ sồi nan dài bàn xoay - SP329
Được làm bởi chất liệu gỗ 100% nhập khẩu, bảo đảm thời giờ dùng lâu dài không có bị mối mọt, hay ẩm mốc . Phần mặt bàn được thiết kế bởi khối gỗ rắn chắc, bàn bao gồm có 4 chân phối hợp với 4 thanh diềm tại 4 bên tạo nên sự nâng đỡ mặt bàn được hoàn hảo, bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho bạn lúc dùng.Đặc biệt, phần chân bàn được thiết kế sáng tạo với những đường rãnh dọc tạo nên nét sáng tạo, ấn tượng riêng.Ghế ngồi được thiết kế độc nhất, ấn tượng với điểm nhấn là lưng tượng với thiết kế cách thức điệu bằng 2 bản gỗ dài ghép lại với nhau, uốn cong từ trên xuống cực kỳ cuốn hút và mang lại cho người ngồi cảm giác thoải mãi. Ghế còn được thiết kế hai chân trước phối hợp với những thanh gỗ phụ tạo nên độ chắc hẳn, an toàn cho bạn lúc ngồi.


Bộ bàn ăn gỗ tràm cẩn - SP586
SP586 được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, chất lượng tốt bảo đảm sử dụng lâu bền không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi dùng. Là một trong những mẫu được bán chạy nhất ở Đồ Gỗ Minh Quốc, bàn ăn được thiết kế chắc chắn với những khối gỗ rắn chắc, phần chân bàn được làm bằng hai khối gỗ lớn, ghép đều ở 2 bên gầm bàn đảm bảo vững chắc nhất. Ghế ngồi được thiết kế chắc hẳn với 4 chân ghế ngồi chắc chắn với hai chân trước được thiết kế thẳng, hai chân ghế sau được thiết kế choãi để tạo sự đồng nhất với lưng ghế tựa. Ghế đơn được thiết kế giống với kiểu dáng bàn ăn. Với SP586 sẽ mang tới cho bạn 1 cảm giác thoải mãi, dễ dàng chịu lúc dùng.


Trên đây là các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp của công ty Đồ Gỗ Minh Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các mẫu bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp mới, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được trả lời hoàn hảo.

Xem thêm nhiều mẫu bàn ghế gỗ khác: https://dogotunhiengiare.com/ban-an-go-tu-nhien-cao-cap

Thông tin liên hệ:

Đồ Gỗ Minh Quốc