Redriverco - Lần đầu tiên quý khách của Chevrolet Việt Nam được tận hưởng dịch vụ toàn diện mang tên "Chăm sóc trọn vẹn".

Gói chăm sóc mới gồm: bảo hành phụ tùng phụ kiện chính hãng một năm/25.000 km (tùy điều kiện nào đến trước); bảo hành xe 3 năm /100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) dành cho quý khách tìm xe Chevrolet mới, cứu hộ 24/24 miễn phí ; bảo dưỡng nhanh .

Nổi bật trong chương trình là dịch vụ cứu hộ miễn phí các ngày trong tuần hoạt động trọn vẹn 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần và 365 ngày 1 năm. Theo ấy, Những khách hàng sắm xe mới từ ngày 19/8 sẽ được sử dụng miễn phí không ngừng dịch vụ kéo xe gặp sự cố trên đường đến đại lý gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước). Trung tâm chăm sóc người dùng (1900 545438 - nhánh số 0) sẽ nhanh chóng tiếp nhận Những yêu cầu hỗ trợ.

polyad
Chevrolet triển khai chương trình "Chăm sóc trọn vẹn" từ ngày 19/8.

không tính ấy, người mua còn được hưởng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trong vòng 60 phút (chỉ nên quý khách đặt lịch hẹn trước). Để đảm bảo dịch vụ đúng như cam kết, hãng xe Mỹ đã tiến hành nâng cấp toàn diện mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Những xưởng dịch vụ chuyên nghiệp vật dụng đầy đủ thứ và Hệ thống chẩn đoán tiên tiến để việc thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe chính xác và hiệu quả hơn. Hãng cũng tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho cho đa số Các Đội ngũ nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên tới tổng đài viên, để có thể quan tâm người mua ưu đãi nhất. Dịch vụ mới này đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội), Đại lý Sài Gòn (TP HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng trong tháng 9 và tháng 10.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chevrolet mang đến hai dịch vụ bảo hành gồm: bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) và Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) dành cho người mua tậu xe Chevrolet mới.

polyad
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội) và Đại lý Sài Gòn (TP HCM).

"Chương trình 'Chevrolet chăm sóc trọn vẹn ' thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc dẫn đầu về dịch vụ và sự hài lòng của quý khách thông qua một trong Những gói dịch vụ toàn diện tại bất kỳ thị trường nào. Thông qua việc lắng nghe Những mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu", ông Wail Farghaly, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, cho biết.

Theo VNEXPRESS