khu dân cư Vạn Phát Avenue xuất hiện tổng quy hoạch ngay 42ha với độ phủ sóng quy hoạch chỉ vào mức 35%. dự án dành 65% còn sót lại để thiết kế giao thông, tập hợp cây xanh và phát triển ích lợi nội khu. cùng với tổng số 600 nền và ngôi nhà liền kế có phong cách thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25, dự án đi lên các loại hình ngôi nhà ống, biệt thự, cộng đồng cư.

bên cạnh đó, tập hợp giao thông được xây dựng theo bàn cờ, có mặt đường trung tâm loại 1 cùng với lộ giới 26m, thuận tiện mang lại cư dân. tìm hiểu mục đích đi lên văn minh, bền bỉ, khu dân sinh sống có thiết kế đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, đứt quãng giữa các block ngôi nhà bằng ranh giới mềm.thay mặt đại diện nhà dự án – Xin trân trọng ra mắt mang lại quý khách dự án vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , khó Tìm” trên Sóc Trăng.

trung tâm dân cư Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tọa lạc tại mặt tiền con đường quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. giải pháp nội khu TP.HCM Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. như thế, người dân chỉ mất 5 phút để mang đến với nội khu TP.HCM. Nó cũng giải pháp thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về phía Bắc nên cũng khá thuận lợi mang lại việc di chuyển, mua bán của cư dân.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách siêu thị Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.lợi ích VẠN PHÁT AVENUE xuất hiện GÌ đặc biệt ?

Vạn phát sóc trăng hội tụ tất cả nhân tố của một siêu dự án công trình “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia cơ sở giao thông con đường thủy cũng như mặt đường bộ lợi ích.

cùng với mục tiêu mang đến mang đến khách hàng một cuộc sống thư thái cũng như chất lượng, các nhà khiến Vạn phát avenue không chỉ có chú trọng nổi bật mang đến xây dựng mang đến hợp với phong thủy mà còn đem lại cho các người mua của gia đình một thiên nhiên tất cả gần chính trên nơi đây mà không cần đi bất cứ đâu.

tiện ích trung tâm

Vạn phát avenue được thiết kế nhất quán tạo nên chất lượng sống cho người dân sau đây. bên cạnh đó, dự án công trình vạn phát avenue đc quy hoạch các ích lợi trong nội khu gồm: shophouse, ngôi nhà trẻ, trường mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, khu thể thao thể thao(45.550m2).

– còn có các ích lợi khác giống như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết kế đỉnh cao mới của cuộc sống THƯỢNG LƯU nơi sống đẳng cấp tạo cho người dân tại đây …

khu thương mại – trung tâm thương mại chất lượng cao trên Vạn phát avenue, mọi thứ đều đc chuẩn bị & sẵn sàng để bạn cũng có thể hưởng thụ những ích lợi chất lượng cao và hoàn toàn nhất. mọi thị hiếu của gia đình đều được đảm bảo gần. Phút giây giải trí vào cuối tuần cùng gia chủ cũng như đồng đội trên quán ăn, hồ nước bơi lội, khu dã ngoại công viên, …

Ẳn uống – hệ thống quán ăn, cafe

sức khỏe – tập hợp thể hình – Yoga – Spa Dùng thử với tập hợp nơi tập rộng, được dự án tất cả máy móc, dòng thiết bị văn minh, trung tâm thể hình – Spa – Beauty Salon được xem là điểm đến chọn lựa thích của toàn bộ người dân. dịch vụ hoàn chỉnh ở đây không riêng khiến cho bạn phục hồi sức khỏe, chăm sóc vẻ đẹp mà còn mang tới cho bạn sự giải trí tươi đẹp.

trẻ con – khu vui chơi dành cho trẻ em khi là cha mẹ, bạn trực tiếp cố gắng lựa chọn những điều tốt nhất đến con. nhằm con trẻ đc ở vào giấc mơ tuổi thơ, xuất hiện điều kiện học tập lý tưởng nhất, không khí giải trí thú vị, lân cận sự kiểm tra sức khỏe tối ưu nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với tập hợp giám sát văn minh và khép kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bảo vệ tuyệt đối mang lại khu dân ở. hệ thống báo cháy auto, tập hợp truyền hình cáp, internet, điện thoại cảm ứng, wifi được dự án hiện đại mang lại từng căn nhà.