nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, Bất Động Sản Sóc Trăng trở thành tâm điểm chú ý của những chủ đầu tư sành sỏi. Và giữa Hàng trăm dự án Bất Động Sản đang được thiết kế xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm của mình là 1 thách thức lớn cho chủ dự án Bất Động Sản. Vậy đâu là giải pháp?BĐS Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Nhà Đất Bất Động Sản Long An, BĐS Hậu Giang, Nhà Đất BĐS Sóc Trăng chứa đựng nhiều thực lực liên kết rộng rãi. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều chính sách từ các Bộ, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn góp vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông, từ trong năm 2007 đến lúc này Thành Phố. Sóc Trăng đã tăng trưởng 39 tuyến phố, trong số đó có những tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; cải sinh giải phóng và mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải sinh tôn tạo mặt đường hơn 30 tuyến phố nội ô Thành Phố. cạnh bên, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá cơ sở hạ tầng du lịch vùng đảo.
kế bên các nhà đầu tư trong nước, các Doanh Nghiệp tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… cũng đã chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Công Ty CP Thủy sản Việt Úc, Công Ty CP Chăn nuôi C.P Nước Ta, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Nước Hàn,… gây ra áp lực đè nén rất lớn cho cơ sở hạ tầng cũng như sức đối đầu của thị phần nơi đây.[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính bới thế, ngay Hiện nay các chủ dự án cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình một phương án thu hút khách hàng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là giải pháp ấy?

Marketing Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng: biện pháp thông minh cho chủ đầu tư dự án

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các nhà đầu tư cần lên cho mình kế hoạch marketing rõ ràng. Cùng Munkas điểm qua 1 số bước cần thiết để các chủ đầu tư dự án xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất nền trống.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư dự án lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Địa Ốc BĐS, sàn, sales,… Họ mong ước sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.

Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà ở, định cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong tiến độ 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỉ đồng, trong đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực tiến hành các dự án do bản địa điều hành và quản lý đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống dân cư, trong số đó dự án Bất Động Sản nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền lâu có thể xem là một nổi bật.