Sóc Trăng tọa lạc cuối hạ lưu sông Hậu, có diện tích S tự nhiên là 3.311 km2, dân sinh 1.310.292 người, phía Bắc và Tây Bắc sát tỉnh Hậu Giang, phía Đông Bắc giáp tỉnh Trà Vinh, mặt Nam và Tây Nam gần kề tỉnh Bạc Liêu, mặt Nam ngay cạnh biển Đông. Sóc Trăng biện pháp TP. Hồ Chí Minh 230 km, giải pháp TP. Cần Thơ- nội khu tài chính, văn hóa truyền thống, giáo dục huấn luyện và đào tạo của chốn Đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

trong những năm qua, với tinh thần phát huy nội lực cùng mối liên hệ đúng mức, kịp thời từ Trung ương, bộ mặt tỉnh Sóc Trăng đã có tương đối nhiều đột phá tích cực trên tất cả nhiều nghành kinh tế- xã hội, cơ cấu tài chính chuyển dịch đi theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp, phục vụ, giảm dần tỷ lệ nông nghiệp.khi là tỉnh có không ít tiềm năng cũng như ưu thế vào đi lên tài chính do có nguồn khoáng sản thiên nhiên phong phú, tài nguyên cao điểm cũng như khoáng sản lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống rất độc đáo, xuất hiện nguồn nhân lực dồi dào với tại 1 triệu con người trong độ tuổi lao động; tập hợp cơ sở cơ sở kỹ thuật ngày càng hoàn thiện…, Sóc Trăng ngày càng trở nên hấp những căn nhà đầu tư…

dự án công trình nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nổi bậc, đối với nhiều tỉnh vào vùng ĐBSCL, Sóc Trăng có khá nhiều tiềm năng nhằm phát triển kinh tế tài chính cảng biển.

với 72 km bãi biển sát cùng với biển Đông cũng như hệ thống sông rạch dài thêm hơn 3.000 km, có 3 cửa con sông rộng lớn gần kề biển Định An, Trần Đề và Mỹ Thanh, trong đó cửa Định An cũng như Mỹ Thanh khi là 2 cửa trọng điểm ra vào biển Đông của các tỉnh ĐBSCL. với đặc thù đó, Sóc Trăng xuất hiện ưu thế nhằm đi lên tập hợp cảng biển, vận tải biển và vận tải thủy nội địa.

Qua khảo sát, những căn nhà có khoa học mang đến rằng, địa chỉ thiết kế cảng biển nước sâu sống ĐBSCL nên đặt cách cửa ngõ biển Trần Đề khoảng 20 km là thích hợp do ở đây ít bị bồi lấp, không phải nạo vét những. không dừng lại ở đó, với địa chỉ ở vị trí trung tâm chốn hạ lưu dòng sông Hậu, cảng nước sâu xây dựng tại đây sẽ thu hút được hàng hóa đi cũng như cho các khu vực trong vùng ĐBSCL thuận lợi cũng như ngắn nhất.

Từ phòng này có thể kêt nối rất thuận lợi cùng với mạng lưới giao thông thủy, bộ vào vùng: tuyến đường Nam dòng sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; tuyến đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về giao thông thủy, đi qua hệ thống sông rạch chằng chịt, đặc biệt là đường dòng sông Hậu, từ Sóc Trăng rất có thể giao thương mua bán khắp vùng ĐBSCL, Campuchia…

vừa mới qua, đã có nhiều người mua tâm điểm khảo sát dự án thiết kế hệ thống cảng tại Sóc Trăng. bao gồm, tỉnh này đã chấp thuận nhà trương cho doanh nghiệp CP đầu tư BĐS Nhà Đất Minh Phương nghiên cứu khảo sát lập dự án đầu tư khu tài chính cảng nước sâu tại vùng duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.bài viết liên quan : dự án Vạn Phát Avenue xuất hiện các ưu thế gì thu hút người tiêu dùng trong khoảng time qua

hiện nay, tỉnh Sóc Trăng đang tập trung mời gọi nhiều nhà đầu tư xuất hiện trình độ, tiềm lực tài chính mang đến điều tra, lập dự án dự án khai quật tiềm năng cảng biển trên địa phận tỉnh để đi lên vùng ven biển Sóc Trăng thành địa điểm đi lên năng động, một trung tâm công nghiệp, hàng hải và đô thị văn minh, tạo động lực đi lên kinh tế- cộng đồng của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung.

Tương lai Sóc Trăng sẽ phấn đầu để trở thành một trong các tỉnh đi lên với hệ thống cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của vùng. ích lợi nhìn thấy rõ nhất là khi hệ thống cảng biển, khác biệt cảng biển nước sâu được đầu tư thiết kế tại Sóc Trăng tiếp tục góp phần làm giảm túi tiền, rút ngắn thời gian giao vận hàng hóa phục vụ mang lại xuất nhập khẩu, khi ấy “nút thắt” vào xuất nhập khẩu hàng hóa cho cả vùng ĐBSCL tiếp tục đc tháo gỡ.