điều tra một số dự án về du lịch sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến điều tra một số trong những dự án về phát triển cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại lãnh đạo các sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như các lãnh đạo sở, ngành, địa phương khảo sát khu vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi đến khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn cùng với độ lớn 2ha sống xã An Thạnh 1. mô hình này đc ngành nông nghiệp hỗ trợ ngân sách đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò cũng như áp dụng tiêu chuẩn VietGAP để sở hữu sản phẩm sạch. hiện nay, khu vườn nhãn đang xuất hiện 56 cây đến trái, giá dao động từ 40.000 đồng đến 60.000 đồng/kg và được gắn kèm với đi lên du lịch miệt vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang đến điều tra một trong những vị trí khác đang được lôi kéo dự án cũng như phát triển cao điểm trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, trong đó xuất hiện farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. ở đây có những dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi ngao bằng thuyền du lịch.
Xem ngay : bảng giá Đất Lô Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút đông đảo người tiêu dùng

tại những điểm khảo sát thực tế, bè bạn Lâm Hoàng Nghiệp đã trao đổi những vấn đề cùng với các sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự đẩy cao giá trị sản phẩm của cây ăn trái gắn kèm với du lịch miệt vườn, công tác kêu gọi đầu tư trong đi lên cao điểm ở địa phương… Qua đó nhằm có những triết lý xúc tiến đi lên kinh tế - xã hội tại địa bàn huyện trong thời gian đến.

Khánh thành đường trục phát triển kinh tế tài chính gần 1.200 tỷ việt nam đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành ứng dụng dùng tuyến trục phát triển tài chính ngay 1.200 tỷ VNĐ.

tuyến này có tổng bề dài 28,5km, cùng với tổng mức đầu tư ngay 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối vào con đường tỉnh 936 và mặt đường tỉnh 940 qua địa bàn những xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường gần 1.200 tỷ đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy, dự án công trình dự án thiết kế tuyến đường trục đi lên kinh tế từ TP Sóc Trăng mang đến chốn kinh tế tài chính trọng điểm tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có ý nghĩa đặc biệt trong các việc đi lên tài chính - cộng đồng, rút ngắn thị trường giao thương hàng hóa, kết nối vận tải thống nhất, đóng góp thêm phần chuyên sâu đời ở của người dân trên khu vực dự án công trình nói riêng cũng như của tỉnh nói chung.

tìm hiểu thêm : Nhà Và Đất bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full nội thất sang trọng

độ lớn dự án công trình xuất hiện tuyến đường chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết, tuyến đường này sẽ tham gia với tuyến đường đê bao ngăn mặn và con đường phục vụ an ninh quốc nơi, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục cơ sở giao thông đối nội, đối nước ngoài quan trọng và hình thành nhiều trục kinh tế - Thương Mại - cao điểm - phục vụ của tỉnh.