Franck Muller Master Banker là thương hiệu đồng hồ du lịch. Tậu hiển thị nhiều kiểu mặt số phụ, ba múi giờ được hiển thị và gần như đều có thể được điều chỉnh thông qua 1 núm vặn. Dòng đồng hồ này là 1 phần của bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex và có phong phú độ lớn và màu sắc khác nhau.

Đọc thêm: đồng hồ hublot f1
Franck Muller Master Banker 7880

Vỏ và mặt số
xuất hiện vào năm 1996, Master Banker đã phát triển ra 1 nền tảng mới. Trong khi rất nhiều những đồng hồ đa múi giờ khác vào thời điểm đấy chỉ cho biết các múi giờ bổ sung chỉ với sự trợ giúp của kim giờ phụ, Master Banker đã tiến xa hơn 1 bước với ba chỉ báo thời gian vượt trội trên mặt số, mỗi chỉ số giờ và phút riêng. .Như 1 bản cập nhật cho mô hình gốc, Franck Muller cập nhật bộ sưu tập có 1 số mặt số màu mới. Trong bài viết này, chúng tôi mô tả mẫu đồng hồ đeo được nhiều kiểu nhất, mặt số vàng hồng 18k, màu xanh lam sở hữu cái dây đeo denim. Đồng hồ cũng được phân phối mang bảy kết hợp màu sắc sống động, mang hai lựa tậu kích cỡ — 36,00mm x 50,40mm (Ref. 7880) Và 39,60mm x 55,40mm (Ref. 8880). Đồng hồ mang kích thước đáng nói và chúng tôi nhận thấy tham chiếu mang sự cân đối nhỏ hơn dễ đeo hơn rộng rãi so sánh tham chiếu to hơn. Nhưng cũng như nhiều lựa chọn đồng hồ tinh thể cong, sapphire mái vòm kiên cố cực nhọc chụp ảnh hoặc đọc mà không sở hữu phản xạ ánh sáng xung quanh.phong trào
Franck Muller Master Banker tiêu dùng bộ chuyển động tự động MVD 2800-MBSC. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim giờ, phút và giây nơi tập trung, trong lúc khẩu độ ở vị trí tám giờ hiển thị ngày được đồng bộ hóa mang giờ địa phương. Ở những nơi khác, hai mặt số phụ ở địa điểm mười hai và sáu giờ thể hiện thời gian thực tế ở múi giờ thiết bị hai và thứ ba. Cũng dễ sử dụng, các màn hình hiển thị ba múi giờ – bao gồm kim giờ và kim phút của riêng chúng – có thể được điều chỉnh riêng lẻ thông qua một núm vặn duy nhất mà ko buộc phải thêm bộ đẩy. Núm vặn Chắn chắn được kích hoạt ở ba vị trí: vị trí lần đầu để lên dây cót, vị trí giữa để đặt hai múi giờ và vị trí vật dụng ba để đặt giờ địa phương.Cơ chế đa múi giờ đã được cấp bằng sáng chế của Master Banker dựa trên một hệ thống bao gồm một bánh răng bổ sung để điều khiển múi giờ trang bị hai và vật dụng ba, trong lúc hiển thị giờ địa phương được điều khiển bởi bánh răng tiêu chuẩn của bộ chuyển động. Tuy nhiên, vì kim giờ độc lập không có sẵn trên đồng hồ này, yêu cầu việc thay đổi thời gian trên các màn hình khác nhau có thể nhu yếu sự khéo léo để căn chỉnh các kim phút. Tuy nhiên, đây là 1 tính năng bổ sung, trường hợp một tính năng cần chênh lệch 30 phút, chẳng hạn theo múi giờ của Ấn Độ.