Tủ giày là một trong những đồ nội thất cần thiết trong phòng khách vừa để tạo không gian gọn gàng ấn tượng. Dưới đây sẽ là những mẫu tủ nhựa để giày dép khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những đặc điểm nổi bật của tủ giày nhựa Đài Loan
Tủ giày nhựa được làm từ chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp mang lại sự sáng bóng cũng như đã dạng về màu sắc, có độ bền lên đến 50 năm, lâu hơn rất nhiều so với các loại nhựa rẻ tiền trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, chất liệu nhựa còn rất an toàn, thân thiện cho người sử dụng, không gây độc hại hay kích ứng.


Kiểu dáng thiết kế thông minh, tiện lợi, thích hợp cho mọi không gian rộng hẹp. Các đường nét, chi tiết,… của tủ cũng rất được chú trọng, thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Tủ giày nhựa nổi bật ưu điểm không cong vênh, mối mọt, chống nước.

Ngoài ra, so với tủ gỗ cao cấp thì tủ giày nhựa Đài Loan có giá thấp hơn nhiều, đây cũng là một trong những lý do khiến cho người dùng lựa chọn sử dụng tủ giày nhựa nhiều hơn.

Những điểm nổi bật của tủ giày gỗ
Tủ được cấu tạo bởi chất liệu gỗ công nghiệp, có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất.

Sử dụng tủ giày gỗ mang lại không gian hiện đại và sang trọng cho căn phòng.

Nên dùng tủ giày nhựa hay tủ giày gỗ
Mỗi loại chất liệu lại mang lại những nét đẹp riêng cho căn phòng.

Thế nhưng xét về tính tiện ích chung thì tủ giày nhựa cho phần được người dùng ưu ái hơn bởi lẽ không chỉ là về tông màu đa dạng mà tủ nhựa còn có thể thiết kế thành những mẫu vân gỗ phổ biến trên thị trường mà nhiều loại tủ gỗ công nghiệp hay tủ giày gỗ tự nhiên không làm được điều đó.

Xem thêm: Vua tủ nhựa
Điều đáng nói nữa với những gia đình sử dụng tủ giày gỗ công nghiệp thường xảy ra tình trạng tủ bí không khí nhiều khi để giày lâu bên trong rất dễ có mùi khó chịu.

Hơn nữa, khí hậu Việt Nam ẩm thấp sẽ dễ khiến cho tủ gỗ bị ẩm mốc, cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi.
Như vậy với sự phân tích trên bạn đã có cho mình một câu trả lời đúng đắn nhất khi được hỏi nên dùng tủ giày nhựa hay tủ gỗ.

Một số mẫu tủ giày nhựa Đài Loan khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên