Thương hiệu đồng hồ rolex super fake danh tiếng với các mẫu đồng hồ chuyên dụng có dáng vỏ Oyster và bộ dây thép biểu trưng. Tuy nhiên, vẫn có vô cùng nhiều dòng đồng hồ thương hiệu Rolex Replica 1:1 dây da rực rỡ. nếu như các bạn muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Siêu Cấp nhưng lại không thích đeo dây kim loại, những thiết kế thương hiệu Rolex Rep 1:1 dây da phía dưới là sự lựa chọn không tồi.

Nhắc tới thương hiệu Rolex Rep 1:1 dây da, chúng tôi phải nhắc đến collection Cellini của nhà sản xuất. Được giới thiệu lần đầu vào Năm 1928 - gần Một thế kỷ trước, tuy nhiên bộ sưu tập Cellini mới sự thực được hồi sinh vào Năm 2014. chúng ta có tất cả Bốn mẫu Cellini: Time, Date, Dual Time và mới đây nhất là Moonphase.Cellini Time 50505 là mẫu đồng hồ đeo tay dễ dàng nhất trong bộ sưu tập Cellini với tính năng Giờ, phút, giây bassic. Với mặt dial lịch lãm kèm với bộ khung vỏ vàng hồng Everose độc quyền, dòng Cellini Time 50505 được cấu tạo cho những người thích sự đơn giản và sang trọng.

Phức tạp hơn Một chút, chúng tôi có dòng Cellini Date 50515 được góp phần thêm tính năng hiển thị ngày. Khác với các dòng đồng hồ đeo tay lịch đếm ngày thường thấy của thương hiệu Rolex Rep 1:1, Cellini Date 50515 ko sử dụng cửa sổ lịch đếm ngày, thay vào đấy là Một mặt dial phụ ở góc Ba giờ.

tất nhiên, với cấu tạo như thế thì kính Cyclops phóng đại cũng không còn được sử dụng nữa. chúng ta có Một mặt kính trơn, dễ dàng và lịch lãm. Mặc dù kính Cyclops hoàn toàn có thể được nhìn là biểu tượng của Rolex Rep 1:1, tuy nhiên có số ít người lại ko thích thiết kế này. Với mẫu Cellini Date 50515, bạn có thêm 1 lựa chọn mới thú vị hơn, trang nhã hơn.

Đắt tiền nhất trong Ba chiếc Hublot Fake được trình bày tại Baselworld 2014 là mẫu Cellini Dual Time 50525 với tính năng hiển thị múi giờ thứ Hai. tính năng này đặc biệt phù hợp với những doanh nhân thành đạt thường xuyên đi lại giữa 2 quốc gia khác múi giờ, hay với những người có người thân đang định cư ở nước ngoài.

Mới 5 ngoái, Rolex Fake xịn đã giới thiệu thêm mẫu Cellini Moonphase 50535 với tính năng Lịch tuần trăng cực kỳ "trái với phong cách Rolex Like Auth". thương hiệu Rolex Replica 1:1 là Một nhãn hiệu thực dụng, những người đó luôn đẩy mạnh những tính năng chuyên biệt và ít lúc hướng đến các thiết kế mang tính "nghệ thuật" như Lịch tuần trăng. Tuy nhiên, chắc là Ro.lex Siêu Cấp cũng phải sửa sang để phục vụ quý khách hàng của mình.

dòng đồng hồ đeo tay Rolex Fake xịn Cellini Moonphase sự thực cực kỳ đẹp với mặt số màu trắng truyền thống, bộ kim Alpha được hoàn thiện chi tiết và đặc biệt nhất là lịch tuần trăng được thiết kế mở. 1 mặt trăng sẽ được chế tạo bằng thiên thạch, nhằm chỉ khi trăng tròn và Một đường tròn phía trước để hiển thị trăng non. lịch ngày được hiển thị bằng kim hình trăng lưỡi liềm, tạo nên 1 cấu tạo rất thanh lịch.Bên cạnh bộ dây President thân quen đi kèm với collection, chúng tôi cũng có số ít dòng Day-Date đi kèm với dây da chế tạo ra vẻ khác biệt. chúng tôi có dòng Day-Date 118138 với vành khía và mặt số nạm kim cương với chất liệu vàng vàng Au 750. cấu tạo độc nhất nhất của mẫu 118138 có lẽ rằng là mẫu mặt dial mang sắc xanh, được nạm kín đá quý kim cương ở viền ngoài và có bộ số chỉ giờ màu xanh lá tông xuyệt tông.

>>> Xem thêm đồng hồ Patek Philippe : https://phanpro.vn/patek-philippe-replica/

Nếu các bạn không thích vàng vàng, bạn có thể chọn dòng Day-Date 118139 với cấu tạo giống như nhau nhưng thay vào đấy là vỏ bằng vàng hồng 18K. Và với dòng 118139, chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều thiết kế khác nhau như cọc số kim cương với nhiều sắc màu mặt số đa dạng, hay toàn bộ mặt số được nạm trang sức kim cương đi kèm số chỉ giờ Ả Rập.

Cuối cùng, chúng tôi có dòng Day-Date 118135 với vật liệu vàng Au 750 Everose độc quyền của Rolex Fake cao cấp. Vẫn với thiết kế mặt đồng hồ nạm đá quý kim cương thân thiết, dòng đồng hồ đeo tay này còn được sử dụng thêm Hai viên trang sức kim cương Baguet ở cọc số 6 giờ và 9 giờ. kim cương Baguet (kim cương ống) sẽ có số mặt cắt ít hơn, và đề nghị viên kim cương lớn hơn, hoàn mỹ hơn. Và hiển nhiên, đi kèm với đấy là giá trị của chiếc đồng hồ đeo tay cũng phải cao hơn.