mạnh dạn “đánh thức” môi trường mới mẻ

Khi thị trường Bất Động Sản tại nhiều TP.HCM rộng lớn đang cạn dần nguồn cung, trong những khi nhiều công ty Bất Động Sản chuyển qua khai thác thị trường sống nhiều thành phố cấp cho tỉnh thì vẫn còn đấy một số trong những ít bộ phận Bất Động Sản quyết định dự án trong môi trường ngách.

TNR Holdings Vietnam là một trong số những căn nhà phát triển Bất Động Sản đã đi đầu khai phá môi trường Bất Động Sản tuyến huyện, thị thay cho những TP. Hồ Chí Minh thuộc tỉnh.

Đơn cử, thay vì lựa chọn đầu tư trong TP.HCM Vinh khi là thủ phủ của nghệ an, bộ phận này đầu tư trong dự án BĐS Nhà Đất tại huyện Diễn Châu (cách thành phố Vinh 36km); hoặc lựa chọn dự án vào huyện Thoại Sơn thay cho môi trường BĐS Nhà Đất thân quen của An Giang khi là Châu Đốc và Long Xuyên...
Phối cảnh một góc dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An)
dù rằng việc khai thác các thị trường còn đang được “say ngủ” gian truân rộng bộn phần nhưng cũng là khả năng nhằm các chủ BĐS Nhà Đất nhanh chóng tạo dấu ấn riêng. với TNR Holdings Vietnam, sau thắng lợi với sản phẩm Gold tại các TP.HCM lớn, bộ phận này trực tiếp khao khát mang đến thiên nhiên phồn hoa, hiện đại mang đến cư dân trên nhiều huyện thị với lý thuyết “chú trọng tiện ích cảnh quan” trong các dự án Bất Động Sản trên địa phương.

đột phá bộ mặt cảnh đẹp, hồi phục thiên nhiên

gần từ thời điểm bắt đầu thực hiện sách lược nói tại, TNR Holdings Vietnam (thành viên công ty lớn TNG Holdings Vietnam với 25 năm thiết kế và phát triển) đã định vị từng dự án công trình phải đc quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh đẹp độc nhất.

tạo nên điểm nhấn riêng biệt với các dự án khác trong cùng phương thức, nhưng đồng thời, cảnh quan đó phải hài hòa cùng với bản sắc, văn hóa truyền thống địa phương.

kim chỉ nan đó sẽ cũng như đang được TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa trong mỗi dự án, đơn cử giống như TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) cùng với đặc điểm khi là khu dã ngoại công viên Cánh Diều được lấy ý tưởng từ một trò chơi dân dã khá phổ biến nơi đây.


tổng quan dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh 2020
các tiện ích nội khu cũng được thiết kế hướng đến nhiều tiềm năng về du lịch, tiệc tùng rực rỡ của huyện Thoại Sơn như đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi Thơ,… hoặc cùng với TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam thiết kế mật độ thiết kế chỉ hơn 30%.

còn lại khi là diện tích giành cho cảnh quan với điểm nhấn khi là khu dã ngoại công viên Năm Châu – phòng hội tụ có những kỳ quan của nhân loại về trọn vào quỹ đất Diễn Châu.

Còn vô số, rất nhiều nhiều dự án đang được TNR Holdings Vietnam triển khai trên các tỉnh, thành giống như Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Trà Vinh… đều thấm nhuần kim chỉ nan đó.ích lợi cảnh đẹp để giúp đỡ cải tiến vượt bậc cuộc sống người dân

Phần tiện ích cảnh đẹp của các dự án công trình khi hoàn thiện tiếp tục không chỉ bứt phá chất lượng ở của cư dân mà còn trở thành điểm đến chọn lựa thu hút của người dân các khu vực lân cận, đóng góp thêm phần kiến tạo nên phần bộ mặt còn mới mang đến địa phương.

Sự kết nối của những người mua lớn giống như TNR Holdings Vietnam không chỉ đem lại thiên nhiên chất lượng mang đến cư dân bạn dạng địa mà còn khiến cho đẩy cao giá trị dự án, đẻ lãi hấp dẫn. điển hình giống như TNR Stars Diễn Châu với địa chỉ sách lược “cận thủy” khi ôm trọn bởi con sông Bùng cũng được giới dự án săn đón từ thời điểm không giới thiệu dự án;mặt bằng tổng quát TNR Thoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) ở đối diện nội khu hành chính mới của huyện Thoại Sơn, dễ dàng tham gia với khá nhiều tuyến huyết mạch trong khu vực cũng được quý khách tranh lựa chọn vị trí đẹp… từ đó thể hiện góc nhìn sách lược vào đầu tư cũng như góc nhìn trong định hướng căn hộ của TNR Holdings Vietnam.

theo quan niệm của người Việt, ngôi nhà là phòng định cư, đó cũng là cơ nghiệp đầu tiên mà mỗi người luôn phấn đấu để sở hữu. thế cho nên, các căn hộ TNR Holdings Vietnam được cung cấp ra thị trường đều tổng thể nhiều yếu tố: đẹp, tiện, chất lượng vững chắc. Đẹp từ nội thất thiết kế đến cảnh quan phía bên ngoài, gọn cho sinh hoạt và giao thương mua bán.

Từ thỏa mãn hai nhân tố tại tức có nghĩa là giá trị dự án được tăng lên cũng như không nghỉ tiềm năng có lãi. việc này giải thích Lý Do những dự án đc quản lý cũng như phát triển bởi TNR Holdings Vietnam luôn có tỉ lệ hấp thụ cao, nhanh chóng mang lại bộ mặt đô thị mới tại những địa phương.
TNR Amaluna - khu đô thị sang trọng mẫu còn mới TP.Trà Vinh
TNR AMALUNA nói cách khác là một đô thị trọng điểm được tỉnh và thành phố Trà Vinh đặt các mong muốn, đồng thời, nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam cũng dành những tâm huyết, cam đoan hoàn thành đúng quy trình để khu đô thị sớm hoàn chỉnh, góp thêm phần thay đổi bộ mặt đô thị đến TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh.

công ty CP BĐS BẮC MIỀN TÂY - thành viên khu đất XANH MIỀN TÂY

Địa chỉ: 283 - 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

vị trí VP giao dịch Bất Động Sản Trà Vinh: 199B Võ Nguyên giáp, KP. 10, P. 07, TP. Trà Vinh

Hotline: 089 805 3456