Để có thể điều khiển được Hai chức năng phức tạp mới xong, hẳn bộ máy bên trong đồng hồ cũng rất là độc nhất. Như tôi đã nói, Hublot Fake cao cấp sử dụng bộ máy L768 cho chiếc đồng hồ đeo tay Conquest Classic Fusion Chronograph Moonphase. Đây là cỗ máy được cải tiến từ cỗ máy gốc Valjoux 7751 với 25 chân kính, có thời lượng cót 46-48 giờ và hoạt động với tần số 28,800 nhịp/giờ. ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đã tiến hành hình thức sản xuất chuyên biệt từ rất lâu, mỗi Công ty sẽ tập trung vào sản xuất 1 loại sản phẩm để có thể đạt chất lượng cao nhất. Tuy hiện nay nhiều hãng sản xuất đã và đang phấn đấu xây dựng việc sản xuất in-house, không dựa vào Một bên thứ 3 nào nhưng hình thức cải tiến máy gốc vẫn cực kỳ phổ biến.2 cây kim giờ, kim phút và những mốc giờ bằng Vàng tây 18k được phủ thêm 1 lớp phản quang, giúp người mua có thể dễ dàng xem giờ trong điều kiện không đủ áng sáng. Trong bóng đêm, chúng ta sẽ chỉ xem thấy 1 mặt dial dễ dàng trái ngược hoàn toàn với Một mặt dial phức tạp thường nhận thấy. chúng tôi sẽ cùng phân tích mặt đồng hồ của chiếc đồng hồ Hublot Rep 1:1 Conquest Classic Chronograph Moonphase trong phần tiếp theo của bài viết.

Chức năng độc nhất của đồng hồ Richard Mille Super Fake này là Chronograph, hay gọi đơn giản hơn là bấm giờ. khi nhấn nút Chronograph ở góc 2 giờ, kim Chronograph sẽ bắt đầu quay và nhấn vào nút đấy Một lần nữa để kim dừng lại. Cây kim này được đặt đồng trục với kim giờ và kim phút, những khi kim này quay đủ Một vóng thì kim ở góc 12 giờ sẽ nhích Một tầm ngắn tương ứng với Một phút, và tương tự với mặt đồng hồ ở góc Sáu giờ. Sau khi dùng xong tính năng Chronograph, bạn cần ấn vào nút ở góc Bốn giờ. Lịch và Chronograph là 2 chức năng thông dụng nhất và cũng hữu dụng nhất trên 1 chiếc đồng hồ đeo tay, và thương hiệu Hublot Replica Conquest Classic Chronograph Moonphase thì sở hữu cả Hai tính năng đấy.Từ 1 bộ máy gốc, những nhà phát hành đồng hồ đeo tay có thể đổi thay sao cho phù hợp với mục đích của mình. có thể họ sẽ lắp thêm module để chiếc đồng hồ đeo tay có những chức năng mới, có thể những người đó chỉ giải quyết, đánh bóng thêm giúp đỡ tăng độ hoàn thiện và nhan sắc của bộ máy. Trong tình huống của chiếc đồng hồ này, thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 đã tạo thêm những đường vân xoắn ốc và thay rotor bằng vàng trắng với tên nhãn hiệu phía trên.

>>> Xem thêm mẫu Patek :đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM

Hoàn toàn có thể đồng hồ thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 không thể nào so sánh được với những mặt hàng của thương hiệu Patek Phipippe hay Rolex, nhưng thương hiệu Hublot Replica cũng là 1 nhãn hiệu đồng hồ có khả năng nhận diện cực kỳ cao và việc sở hữu 1 chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Fake xịn là Một chọn lựa hoàn toàn đúng đắn.

Dòng đồng hồ Conquest Classic Chronograph Moonphase có giá bán lẻ $5,750, đây là 1 giá thành rất là tuyệt vời với Một nhãn hiệu lớn như Hu.blot Rep 1:1 và với 1 mẫu đồng hồ đeo tay dùng kim loại hiếm như Conquest Classic Chronograph Moonphase. bạn phải nhớ đây chỉ là chi phí của hãng sản xuất, còn giá sát thực lúc giao dịch của chiếc đồng hồ này sẽ vào trung bình $3,600 cho tới $3,900.

View more random threads: