mặt số đồng hồ Patek Philippe Replica luôn là điểm khác biệt hấp dẫn nhất của mỗi cỗ máy thời gian, diễn tả tính nghệ thuật và thậm chí còn thâu tóm tới 50% trị giá Một chiếc đồng hồ chính hiệu. Bởi Một phong cách truyền thống hay hiện đại, khoẻ khoắn hay tinh tế, hay thậm chí là toàn bộ chức năng đồng hồ luôn được biểu thị qua mặt đồng hồ. Trên toàn cầu hiện diện hàng loạt những nhãn hiệu danh tiếng với các thiết kế mặt đồng hồ đầy tinh xảo và cầu kỳ, thế nhưng, lại có 1 điểm mà ít nhãn hiệu nào chú tâm tới, đó là hình dáng của mặt dial đấy.đông đúc những mẫu đồng hồ đeo tay trên toàn cầu đều sở hữu mặt đồng hồ với hình dáng tròn hoặc vuông cổ điển truyền thống, tạo cảm giác an toàn cho người đeo. Thế nhưng lại có Một thương hiệu tìm cho mình Một hướng đi riêng, lúc toàn bộ sản phẩm đồng hồ được thiết kế đều mang 1 hình dạng mặt đồng hồ rất mới lạ không đâu có. nhãn hiệu đó chính là Patek Philippe Siêu Cấp. Hôm nay, PROWATCH Luxury xin giới thiệu tới quý khách dòng đồng hồ Patek Philippe Fake xịn Ellipsocurvex Moon Phase.

Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 là nhãn hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng với các dòng cấu tạo độc đáo nhưng luôn làm bật lên sự đẳng cấp và đẳng cấp của mỗi chiếc đồng hồ. Điều trước mắt cần kể đến ở chiếc đồng hồ này là phần dây. thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Ellipsocurvex Moon Phase sở hữu dây đồng hồ được làm từ da bò tự nhiên, chất liệu cổ điển chỉ hiện diện ở những thương hiệu đẳng cấp. Dây của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Ellipsocurvex Moon Phase có màu nâu hạt dẻ cực kỳ trẻ trung, vật liệu sần nhẹ đặc điểm, cực kỳ mềm đủ để ôm trọn cổ tay của người đeo.

>>> Xem thêm mẫu Audemars Piguet :https://phanpro.vn/audemars-piguet-Replica/

Tuy nhiên, điểm độc nhất nhất đã trở thành “thương hiệu" cho thương hiệu Patek Phipippe Super Fake đúng là phần mặt đồng hồ được thiết kế hoàn toàn khác biệt. nếu mà đại đa số những chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp thường sở hữu mặt số tròn hay vuông, các hình dạng cổ điển và cổ điển nhưng đã có phần nhàm chán đối với những người yêu mến sự sửa đổi, thì ở thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp lại xuất hiện mặt dial có dáng Ellipsocurvex, là sự hợp tác giữa dáng bộ khung vỏ chữ nhật và những đường cong mềm mại.Mặt dial đồng hồ với đường kính 38x41mm và độ dày 10mm được tự vệ bởi lớp bộ khung vỏ bằng Vàng tây 18k nguyên khối 18k với những đường uốn cong rất uyển gửi và tinh tế. Tuy nhiên, hình dạng thú vị vẫn chưa phải điều tinh vi nhất ở chiếc đồng hồ đeo tay tưởng chừng có vẻ như rất là nhỏ con này. Trên mặt dial đồng hồ là những đường vân Guilloche được chạm khắc hết sức tinh xảo kết hợp với những ô caro dập nổi trên nền mặt số bạc.Đây là kiểu hoạ tiết sắp đặt được xem là Một phần của nghệ thuật điêu khắc, và chỉ có các thợ bằng tay không dùng máy móc rất lành nghề mới thực hành được kỹ thuật tạo Guilloche.

Những hoạ tiết của đồng hồ Hublot F1 này đều được làm thủ công bằng tay với dao khắc hoặc điều khiển bằng tay thông qua máy tiện hình học và kính hiển vi thiết bị điện tử. Ngày nay, chỉ có một số ít các thương hiệu đồng hồ đeo tay sở hữu đường vân này, biến đồng hồ trở thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay còn hiện diện bộ số La Mã mang âm hưởng của thời kỳ Phục Hưng. những kim hiển thị giờ cũng được cấu tạo với hình dạng rất truyền thống đặc trưng, mang lại cho thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Ellipsocurvex Moon Phase 1 sắc đẹp vừa truyền thống vừa tinh tế. Tại góc 12h là mẫu chữ thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp và tại góc 6h là chữ Geneve, cả 2 đều được thiết kế đối xứng tạo điểm nhấn trên mặt số bạc. Đây là những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại diễn đạt sự cầu kỳ và công phu trong từng tác phẩm đồng hồ của Patek Philippe Fake xịn, đồng thời các điều không thể bỏ qua cho người dùng trong lĩnh vực xác định rõ đồng hồ đeo tay thật giả.

View more random threads: