Có thể chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều tới các công cụ rút gọn link, xong không phải ai cũng thực sự nắm được vai trò của chúng. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo đối với những khách hàng nào vừa mới tiếp cận với công cụ rút gọn link, vừa đơn giản lại rất dễ sử dụng. Đó là lý do người ta cần dùng tới các công cụ rút gọn link, đưa chúng về dạng ngắn gọn và dễ nhớ, dễ chia sẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về việc rút gọn này trong bài viết sau.

>>> Xem thêm : rutgon.com.vn - Rút gọn mọi link với trang web này

Công cụ rút gọn của chúng tôi đề cao tính riêng tư, bảo mật của khách hàng. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ liên kết khỏi những khách truy cập không mong muốn. Nhớ có yếu tố này mà chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng công cụ cũng như thực hiện các công tác khác. Những bí mật, thông tin bạn muốn bảo mật tuyệt đối sẽ khoogn bị lộ ra. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nếu một website muốn tồn tại lâu dài.
Tính bảo mật của rutgon được đánh giá cực kỳ cao. Một phần nhờ vào việc tuân thủ nhiều quy trình bảo mật giúp thông tin khách hàng không bị lộ ra bên ngoài. Đồng thời đây cũng là một điểm lợi khi mang lại cảm giác an toàn hơn cho khách hàng.

Chắc hẳn những ai kinh doanh website đều đã từng nghe nói tới công cụ google tag manager. Trình quản lý thẻ website là một công cụ cho phép người dùng giải quyết các vấn đề giữa các phòng ban, theo dõi chiến dịch marketing hay chủ động cập nhật website. Công cụ này hiện đã được liên kết với rutgon.com, từ đây những công việc sau khi có link rút gọn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm : link rút gọn - nên tránh điều gì khi rút gọn liên kết