Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ thông. Thường được lựa chọn bởi ko chỉ với cá nhân, mà còn đối với công ty hay phần lớn tổ chức. Ngoài ra, một sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải đáp ứng được các chỉ tiêu sau đây:

Cấu tạo của một mẫu bình giữ nhiệt?

Một chiếc bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Các doanh nghiệp sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ biến kiểu dáng, cá tính và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Thể hiện thông điệp muốn truyền tải đến người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ mang chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho các nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, khiến cho giảm hiệu quả giữ nhiệt hot của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí dễ dàng lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo không hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ ăn . Do vậy, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.Xem thêm mẫu in logo trên bình giữ nhiệt mới năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, không hoen gỉ, ko bị oxy hóa. Được sử dụng phổ biến trong rộng rãi ngành nghề công nghiệp chế tạo. Lấy ví dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt mang những thuộc tính sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • không bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, mang lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. tránh đến mức tối thiểu sự hoang phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Các mục tiêu chất lượng khác cần quan tâm.
 • Lúc tuyển lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ các nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có các gờ, ráp, sứt mẻ, mối hàn không. Vì những nơi ấy thường khó thấy nếu nhìn vào không kỹ.
 • Sử dụng nam châm thử bình, xem thử có thể sở hữu hàm lượng kim loại nặng trong bình có nhiều không. Nếu như có, điều đấy ảnh hưởng cao tới an toàn cho người dung trong giai đoạn dùng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt nhái thường có mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Những nhân tố về trang trí bên ngoài những chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc không.
 • Độ thăng bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Thuận lợi trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được những va đập va đập nhất định không biến dạng. Và trái lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng dùng ngay lúc biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn đề phòng ẩm mốc.

Số ít lời khuyên khi sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ khiến cho chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể dùng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó có màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở thành đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi chứa nước sôi, ko nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến cho nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, loại bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và hiện nay, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống hot và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang lại sự có ích cho Cả nhà để có thể lựa chọn các sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.