việc tháo lắp bánh xe đẩy hàng tuy tương đối dễ và phức tạp nhưng đối với những ai không có dụng cụ tháo và lắp hoặc mới lần Thứ nhất sử dụng xe đẩy hàng là Công việc vô cùng khó. Đối với các đơn vị mua bán các loại xe đẩy hàng thức ăn, xe đẩy cho nhà hàng trong khách sạn thì các bộ phận trên xe được kết nối sẵn trước khi giao hàng. Tuy thế, đối với một vài khách hàng tại tỉnh, ở xa khi giao gặp khó trong quá trình vận chuyển thì các bộ phận trong xe được tháo rời, khác biệt là bánh xe đẩy hàng cũng được tháo ra. Vậy, làm thế nào để lắp bánh xe đẩy hàng khi mới mua bán về hay thay mới cho xe bị hỏng bánh? Cùng xem hướng dẫn qua bài viết sau đây mà thietbidungcubuffet bánThứ nhất, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy không giống nhau như bánh xe đúc bằng nhựa, sắt đặc ruột và loại bánh xe có bơm hơi. Nhưng ở đây thietbidungcubuffet sẽ đề cập đến loại xe thông dụng nhất đó là bánh xe nhựa được lắp ráp với thân xe thông qua các mặt bích bằng kim loại có ốc kết nối.

Đối với các loại xe đẩy, khác biệt là xe đẩy hàng thức ăn trong nhà hàng trong khách sạn thông thường nhất sẽ có 4 bánh. Trong đó có 2 bánh cố định và 2 bánh có thể xoay 360 độ. Bánh cố định thường không thể xoay 360 độ giúp xe di chuyển đúng hướng không bị trôi, và để chắc chắn hơn có thêm các khóa cố định để hạn chế xe bị trôi lúc phục vụ thức ăn trên bàn tiệc. Vì thế, khi lắp các bánh xe bạn và tôi cần lưu ý gắn các bánh xe sao cho đúng vị trí để tránh tình trạng lắp sai dẫn đến khó di chuyển khi sửu dụng.

Theo như hướng dẫn từ nhà bán lẻ và sỉ khi lắp ráp các bánh xe vào thân xe bạn và tôi cần tuân thủ theo nguyên tắc bánh xe xoay nắm tại phía tay cầm, và bánh cố định thì sẽ nằm ở phía xa tay cầm. việc lắp ráp theo thứ tự này nhằm giúp xe không quá khó điều khiển chuyển hướng xe không quá khó dàng, nếu sai thứ tự sẽ làm sẽ tương đối dễ bị trôi, lệch hướng khi di chuyển.

Sau khi xác định đúng vị trí gắn bánh xe theo quy tắc hướng dẫn của nhà kinh doanh sỉ và lẻ xe đẩy hàng thì việc còn lại khá đơn giản. Trên thân xe, tại các vị trí gắn bánh xe sẽ có những lỗ bắt ốc kết nối bánh với thân. Công việc của các bạn chỉ là đặt bánh xe ở vị trí các lỗ ốc trên mặt bích khớp với các lỗ ốc trên thân xe. Tiếp đến sử dụng một cây vít hoặc máy bắn vít chuyên dụng, xoay vít và bắt chặt ốc vít để kết nối chặt phần thân xe và bánh xe.

Như vậy, qua bài chia sẻ ngắn gọn này quý khách hàng đã có thể mường tượng ra các bước cần thực hiện để thay bánh xe hàng cho xe đẩy, xe đẩy thức ăn phục vụ nhà hàng khách sạn. Và nếu các bạn vẫn còn chưa nắm chắc, hay còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với Showroom thietbidungcubuffet để được hướng dẫn trực tiếp qua ĐT. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn cách lắp bánh xe đẩy.
Xem thêm xe đẩy thức ăn Điện thoại: 0938704059