Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. món ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn là gì? Đặc điểm và Công năng xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn ra sao. bạn hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn là một trong những Mặt Hàng đặc biệt, xuất hiện thông dụng trong các nhà hàng cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng có 02 loại, sử dụng để phục vụ, lên thức ăn và dùng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy dọn đồ ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích dùng khác nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng trong khách sạn Nhìn chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được dùng thông dụng là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được rất nhiều đồ ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được rất nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng Thời điểm hiện tại ít rất nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng trong khách sạn. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế không giống nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được rất nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho nhà hàng.
– Tính tiện dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy khay bánh Điện thoại: 0938704059

Phân loại xe đẩy nhà hàng khách sạn

Căn cứ vào mục đích sử dụng và vật liệu kinh doanh buôn bán ra xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà bán sỉ và lẻ.
– xe đẩy hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được dùng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển đồ ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công dụng gom thức ăn thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi sẻ chia về xe đẩy nhà hàng khách sạn. Hy vọng quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Tác dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn.
Xem thêm xe vắt nước Hotline 0938704059