Đến từ nước Pháp, Devialet thành lập năm 2007 được biết đến là thương hiệu của những cuộc cách mạng ngành âm thanh không tưởng, nổi tiếng với những danh hiệu, bằng sáng chế được tạo ra bởi các đội ngũ nhà phát minh và chuyên gia kỹ sư hàng đầu. Cùng với dòng sản phẩm amplifier (Expert) trứ danh thì các dòng loa Phantom chính là niềm tự hào của hãng âm thanh Devialet Pháp. Trong số đó, loa không dây cao cấp Phantom Classic “nổ phát súng” đầu tiên với các phiên bản dòng Phantom nổi tiếng hiện nay.


Sự thành công của amplifier Expert 2010, Devialet khiến cả thế giới kinh ngạc khi cho ra đời Classic Phantom chỉ với một thân loa duy nhất cực nhỏ gọn nhưng lại có khả năng trình diễn lên đến 1200W (phiên bản Classic hiện tại là 2000W). Nhờ vào sự ấn tượng về công nghệ độc quyền của hãng, vào cuối năm 2015 loa Phantom Classic đã trở thành sản phẩm giới hạn được bán tại cửa hàng Apple ở Mỹ. Hiện nay cùng với các phiên bản nâng cấp như: Gold Phantom, Phantom Gold Opéra de Paris, Phantom Reactor và Classic Phantom đã trở thành loa không dây hi-end bán chạy nhất thế giới.

Thông số kỹ thuật của loa Devialet Classic Phantom
- SPL (Sound Pressure Level): 103 dB tại phạm vi 1 mét
- Công suất: 2000W
- Dải tần: 16Hz - 25kHz
- Bộ giải mã: 24bits/192kHZ
- Chip xử lý: ARM Cortex-A9
- Kết nối: AirPlay, Bluetooth, Wifi, Spotify và các cổng quang: TV, CD Player, Blu-ray,...)
- Xuất xứ: Pháp
- Bảo hành: 24 tháng - chính hãng tại Việt Nam

Không giống với bất kì dòng loa kết nối không dây nào bạn đã từng nghe đến trước đây, cuộc cách mạng công nghệ âm thanh có trong loa Phantom Classic của Devialet được hợp nhất để mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất dành cho bạn. Đó là khi âm thanh được cảm nhận bằng tất cả các giác quan.


Sự tân tiến trong từng phát minh công nghệ, sự tinh xảo đến từng chi tiết thiết kế của loa, giúp bạn trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo đến từng chi tiết. Loa Phantom Classic hoàn toàn chinh phục những người nghe “khó tính” nhất.

Tham khảo thêm địa chỉ bán loa Devialet Phantom chính hãng uy tín nhất - Anh Duyên Audio tại số 83 Trần Quốc Toản hoặc 115 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Hotline 0935.605.333.