Tại TP Hà Nội, việc sở hữu một căn hộ chỉ có tầm view hướng vào trung tâm Thành Phố không còn là điều gì quá mới mẻ và lôi kéo khách hàng. Không chỉ vậy, một dự án sở hữu tầm view thượng đỉnh, vừa hướng hồ, vừa hướng khuôn viên lại bao trọn vẻ đẹp của Thành Phố như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang được người tiêu dùng đặc biệt thương yêu và tìm kiếm và săn lùng, tạo nên giá trị lâu hơn của BĐS.
FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC người sử dụng SẲN ĐÓN
Chưa hẳn ngẫu nhiên mà dự án chung cư Feliz Homes lôi cuốn được sự chăm chú đặc biệt quan trọng của Thị Trường. Trong năm gần đây, những căn hộ chỉ hướng vào trung tâm Thành Phố không hề có sự thu hút quá to, thay vào đó tầm view hướng hồ đang là tiêu chí bậc nhất để đánh giá giá trị của một Bất Động Sản Nhà Đất. Trong những lúc đó, không chỉ nắm giữ tầm view hướng hồ, dự án này còn hưởng trọn tầm view bảo phủ công viên xanh cùng trung tâm Thành Phố lộng lẫy.
theo không ít điều tra đã được tiến hành, những dự án BĐS Nhà Đất có view đẹp hướng hồ luôn có giá bán cũng như biên độ tăng giá cao hơn hẳn so với những dự án khác. Thậm chí là cùng trong 1 dự án những căn hộ có tầm view đẹp hơn vẫn đang còn ưu thế lớn hơn so với những căn hộ còn lại. Cùng với đó, so với những dự án nội đô được xây dựng dày đặc thì các dự án này còn khiến cho giảm thiểu những tác nhân gây ô nhiễm khoảng không gian sống như khói bụi, tiếng ồn.
Đây cũng là thực ra tại việt nam lúc các căn hộ hướng hồ tại chung cư Feliz Homes luôn luôn được quý khách hàng gây được sự chú ý tìm kiếm và săn lùng nhiều hơn nữa và ghi nhận thanh toán rất lớn. Đây là một trong số không nhiều dự án nắm giữ tầm view đẹp tại nội đô dựa vào vị trí đẹp cùng quy hoạch môi trường sống văn minh và đồng hóa. Điểm mạnh này đó là Tại Sao khiến dự án đã đạt được mức hấp thụ rất chất lượng tại Thị phần thứ cấp.
Vị trí Feliz Homes tọa lạc ở chỗ đẹp nhất của Phường Hoàng Văn Thụ, trong nửa đường kính khoảng chừng 1.5km đổ lại dự án không có bất kỳ dự án công trình nào che chắn dự án. Điều đó đưa tới cho dự án tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn 360 độ. Với quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm trong lúc yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, tiềm năng tăng trưởng của dự án cũng càng ngày càng lớn, tạo cho lệch giá lớn.
Sở hữu khoảng không trong lành, tử vi phong thủy tốt cùng GTGT cao, chung cư Feliz Homes đang là lựa chọn an cư được người sử dụng ưu ái số 1.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN CÓ TẦM VIEW ĐẸP hiếm hoi TẠI NỘI ĐÔ
BĐS Nhà Đất có tầm view đẹp hướng hồ và khuôn viên luôn là “hàng hiếm” trên Thị Trường bởi lợi thế về phong cảnh, sự hiếm hoi và mục tiêu tăng giá vượt trội. Những dự án có tầm view “triệu đô” với môi trường sống hài hòa với thiên nhiên như chung cư Feliz Homes không chỉ chinh phục quý khách nhờ có tiềm năng tăng giá tiêu biểu mà còn nhờ các lợi ích về mặt sức đề kháng đã được chứng tỏ.
TP. Hà Nội là TP có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, những căn nhà cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều khiến cho các căn hộ có view đẹp hướng hồ hiếm hoi, nhất là tại khu vực trọng tâm TP. Chính vì vậy, những dòng sản phẩm căn hộ tại khu vực gần trung tâm Thành Phố, vừa thuận lợi sinh hoạt và có tầm view hướng hồ, hướng công viên xanh đã được chính thức mở bán đều ghi nhận tính thanh khoản chất lượng cao.
Tại cửa ngõ hướng nam TP. Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đó là một chẳng hạn cho sự thu hút của các sản phẩm căn hộ view đẹp với tiêu chuẩn về chất lượng sống vượt trội. Được chính thức mở bán từ các tháng nửa đầu năm 2021, tính đến lúc này phần đông các căn hộ đã được chính thức mở bán tại đây đều đã có chủ, số lượng khách hàng tìm mua vẫn không nhỏ, bảo đảm an toàn tính thanh khoản và năng lực tăng giá của sản phẩm.
Điểm cộng của dự án căn hộ Feliz Homes nằm ngay mọi căn hộ đều có tầm view đẹp hướng về phía hồ, khuôn viên và trọng tâm nội đô. Dự án được quý khách hàng săn lùng nhờ có ưu điểm về mặt tử vi phong thủy chất lượng cao, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn tài lộc và màu đỏ may mắn. Đây cũng chính là yếu tố bảo chứng cho mức độ nâng cao giá trị thu hút và ấn tượng của dự án về sau mà quý khách hàng rất có thể dự báo trước.
Ở kề bên yếu tố về cây trồng thì khoảng không mặt nước như hồ phong cảnh hay bể bơi cũng là yếu tố rất quan trọng để cấu thành một dự án BĐS Nhà Đất chuẩn sinh thái xanh. Đây cũng là điều mà dự án chung cư Feliz Homes đang làm chất lượng cao. Dự án đã hình thành một vòng tròn sinh thái hữu dụng không hề nhỏ với khoảng không gian sống của con người nhờ vị trí hướng hồ với tính thanh toán tốt và giá trị cao.
xem thêm bài viết cụ thể chi tiết tại: https://haiphathome.vn/so-huu-loi-th...-hang-san-don/

View more random threads: