Là 1 trong những chủ đầu tư lớn trên địa phận Nam Định, tập đoàn Nam Cường đã góp thêm phần không nhỏ trong các công việc chung tay thi công, chuyển đổi diện mạo tỉnh ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh những dự án đã và đang thực hiện như: Khu đô thị Hòa Vượng, Khu đô thị Thống Nhất, Khách sạn Nam Cường Nam Định… tiếp đây, tập đoàn Nam Cường thường xuyên đẩy mạnh triển khai Dự án Khu đô thị Mỹ Trung.
trong năm vừa mới đây, diện mạo đô thị Tỉnh Nam Định có bước chuyển biến rõ nét. Hàng loạt những dự án Khu đô thị, cầu đường, bệnh viện… được tăng mạnh triển khai. Cụ thể, ở kề bên hệ thống giao thông đa dạng, quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản được dẫn vào vận hành và quản lý như cầu Tân Phong, tuyến đường Trần Thánh Tông, đường nối quốc lộ 10 đến hồ Lộc Vượng, đường Nguyễn Công Trứ kéo dài, đường trục trung tâm hướng phía nam TP Nam Định… thì một loạt các dự án công trình mang tầm dáng đô thị như: Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định, Bệnh viện Mắttỉnh… xuất hiện đóng góp phần thay đổi diện mạo của Nam Định.
Chung tay vào công cuộc kiến tạo đô thị Tỉnh Nam Định hiện đại, tân tiến có sự góp phần lớn từ chủ đầu tư TĐ Nam Cường. TĐ Nam Cường ghi dấu ấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại Tỉnh Nam Định bằng địa vị mũi nhọn tiên phong trong đầu tư dự án KĐT, khách sạn có quy mô lớn, được quy hoạch chuyên nghiệp góp phần giúp Thành Phố “thay da đổi thịt”. KĐT Hòa Vượng có quy mô 55,4ha tại Phường Lộc Hòa và Lộc Vượng do TĐ Nam Cường đầu tư và phát triển trở thành Khu đô thị sầm uất, tiến bộ, giàu văn hóa. Dự án tạo ra bước ngoặt mới trong quy hoạch kết hợp hợp lý giữa bảo tồn các giá trị văn hóa của khu du lịch phố cổ và thi công, phát triển đô thị mới giàu đẹp.
Tiếp đó, TĐ Nam Cường đầu tư thi công Khu đô thị Thống Nhất có quy mô 63,9ha tại đường Trần Anh Tông, P. Thống Nhất. Nằm trên hiên nhà tuyến quốc lộ 10 (đi Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Hải Phòng) và đại lộ 21 (đi Thành Phố Hà Nội), Khu đô thị Thống Nhất đóng góp phần xây dựng quy hoạch chung TP Tỉnh Nam Định, tạo dựng kết nối quan trọng với tỉnh ở bên cạnh và trọng tâm hành chính của TP.
Tháng 5/2019, tập đoàn Nam Cường khai trương thành lập Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định đạt chuẩn mức 4 sao thứ nhất tại Nam Định. Khách sạn đem vào chuyển động đóng góp thêm phần nâng cao chất lượng, dịch vụ trong nghành nghề nghỉ dưỡng vui, chơi vui chơi của người dân bản địa, lôi kéo du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, khách sạn tạo công ăn việc làm cho những người lao động, đóng góp thêm phần tích cực vào mức ổn định và phát triển kinh tế tài chính, xã hội trên địa phận Nam Định.
nhận định về những chuyển đổi của Nam Định, Bí thư Thành ủy Tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Tuấn Anh cho rằng, TP Tỉnh Nam Định dù đã đổi khác rất rõ nét nhưng chỉ mới là sự việc sẵn sàng, là “nền móng” cho bước ngoặt mang ý nghĩa lịch sử của TP. Chính là, đưa Tỉnh Nam Định quay lại địa vị của Thành Nam xưa, là 1 3 TP lớn nhất miền bắc bộ và là trọng tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng.
văn bản báo cáo tác dụng tăng trưởng kinh tế xã hội 6 tháng đầu xuân năm mới 2021 cho thấy thêm, giá trị chế tạo công nghiệp đạt 6.644 tỷ đồng (tăng 14,5% đối với cùng kỳ); ước thu giá thành hơn 1.566 tỉ đồng, đạt 45% dự trù. Đặc biệt, 6 tháng đầu năm 2021, Tỉnh Nam Định đã cấp chứng từ chứng nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án FDI với tổng giá trị đầu tư ĐK là 1,5 triệu đô la Mỹ và 2.024,25 tỷ Việt Nam đồng. Đồng thời, kiểm soát và điều chỉnh 11 dự án, trong các số ấy có 3 dự án điều chỉnh tăng ngân sách với tổng số vốn điều chỉnh gia tăng là 12,9 triệu đồng đôla.
tập đoàn Nam Cường tăng mạnh đầu tư phát triển Khu đô thị Mỹ Trung.
Đứng trước tốc độ phát triển mạnh của Tỉnh Nam Định, với góc nhìn kế hoạch, TĐ Nam Cường đẩy mạnh đầu tư tăng trưởng KĐT Mỹ Trung nhằm mục đích mũi nhọn tiên phong nguồn cầu về lại quê hương ở của cục phận không nhỏ người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và đội ngũ Chuyên Viên trong và ngoài nước đến thao tác trên địa bàn tỉnh. Khu đô thị Mỹ Trung có tổng diện tích 206ha được chia làm 3 khu A, B, C với 606 căn biệt thự và 5.000 căn liền kề. Đây là Khu đô thị lớn nhất tại Tỉnh Nam Định đang rất được thực hiện với định hướng bứt phá giá trị sống và làm việc cho cư dân và biến thành biểu trưng cho Thành Phố. Với hệ thống tiện ích đa chủng loại như TTTM, khu dã ngoại công viên cây xanh, trung tâm y tế, hệ thống Giáo dục đào tạo liên cấp, nhà văn hóa… Khu đô thị Mỹ Trung sẽ tạo ra một đô thị nhất quán, khoảng không gian sống vừa trong lành, tân tiến, tiện lợi, đẳng cấp sau đây gần.
nói theo một cách khác, đô thị mới tiến bộ, nhất quán cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Mỹ Trung được xem là điểm nhấn lôi kéo cư dân số sống, thao tác tại Tỉnh Nam Định. Đồng thời Dự án góp thêm phần xây đắp đô thị Tỉnh Nam Định ngày càng văn minh, hiện đại.