" Trong những năm trở lại đây, những dự án Bất Động Sản du lịch ngày càng lôi kéo các người đầu tư. Với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng thì Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được truy lùng quan tâm. Đó cũng là sản phẩm BĐS bắt kịp xu hướng Thị Trường với mức đầu tư góp vốn đầu tư khủng từ người đầu tư Geleximco. "
Thông tin tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Xứ Đất Cảng
  • Tên dự án: Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:Phường Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– những hạng mục trọng điểm: sân gôn 27 hố; trung tâm buổi họp, hội thảo; căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; TP thương mại; Biển nhân tạo; hồ bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng mức đầu tư: tổng mức vốn đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỉ đ. ( nguồn vốn từ chủ đầu tư )
  • thời hạn thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tận tâm xây đắp các công trình xây dựng quí phái, có mức giá trị bền vững và kiên cố, tập đoàn Geleximco cũng đã đón đầu Xu thế cách tân và phát triển trong nghành nghề dịch vụ du lịch bằng sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng. Với quy mô lên đến mức 480 ha, dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đóng góp thêm phần đưa TP. Hải Phòng trở thành điểm đến lựa chọn du lịch cuốn hút của việt nam & nhân loại.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean Thành Phố Hải Phòng có vị trí tại P.Vạn Hương, Đồ Sơn cách giữa trung tâm TP Hải Phòng 20 ki lô mét về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn là mảnh đất nền của nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng có bề dày lịch sử và có vị trí quan trọng trong các việc tăng trưởng kinh tế & xã hội của Thành Phố nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ kể chung.
không dừng lại ở đó, Dragon Ocean cách trung tâm thủ đô 100 ki lô mét, cách trường bay huyện đảo vân đồn khoảng 20 cây số. Điều ấy rất tiện lợi cho sự giao thương mua bán và dịch chuyển về những Thành Phố lớn của vùng.
với các Quanh Vùng quan trọng trong TP, vị trí dự án cũng rất thuận lợi để dịch chuyển & kết nối khi cách:
+ trọng tâm Thành Phố Hải Phòng chỉ 20 phút dịch chuyển
+ Cách trường bay Cát Bi 18 ki lô mét
+ Cách đại lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút dịch chuyển
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 km


các kim chỉ nam về hạ tầng của Dragon Ocean

- links Giao Thông Vận Tải tiện nghi
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được bao quanh một bên là dãy núi Chín Rồng hùng vĩ. Một bên là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu du lịch như bức tranh nước mặc hùng vĩ với cát trắng xóa, hồ nước biển thoải mái và tự nhiên khổng lồ, các hàng dừa san kế bên.
Dự án nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng – tuyến phố hoa phượng đỏ dài nhất việt nam link thuận lợi với trọng tâm TP. Đó cũng là dãy phố đôi rộng & đẹp nhất khu vực miền bắc. Không dừng lại ở đó, đoạn đường thông qua phận Q. Đồ Sơn cũng vừa mới được trồng bổ sung cập nhật gần 500 cây hoa phượng tại dải chia cách mỗi đường. Điều đó cho biết thêm sự cải tổ và bứt phá cơ sở hạ tầng của Thành Phố.
Về ngoại khu, dự án được link với tuyến phố dọc ven bờ biển đang rất được xây đắp. Không chỉ có thế, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang rất được kiến thiết và Dự kiến sẵn sàng khánh thành thành lập.
- cơ sở hạ tầng dự án được tăng trưởng một cách đồng nhất
Tháng 5/2020, tập đoàn Geleximco đã thành lập và đi vào hoạt động bãi tắm tự tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao Nằm ở phía trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo trải dài ra hơn nữa 1km, rộng 20ha. Nét khác biệt của bãi tắm chính là tất cả nước biển Khu Vực này luôn xanh tươi, giải quyết và khắc phục đáng kể thực trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
xem thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/