Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những khái niệm mới bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, bàn làm việc văn phòng. Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá thành rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế làm việc văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-074.jpg[/IMG]

Các sản phẩm này có sự phong phú về mẫu mã, chất liệu được phân thành nhiều loại. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Riêng, với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Giả sử bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho công ty, đê cao tính chuyên nghiệp, đồng bộ, thì những mẫu ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là lựa chọn rất tốt. Ngày nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được người tiêu dùng ưa chuộng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.So với nỉ, vách ngăn gỗ-kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.