Quat tran là thiết bị làm mát phổ quát được nhiều người dùng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng rất tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được người tiêu dùng nổi bật quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt trần mini chất lượng.


1. Động cơ của quạt trần điều khiển từ xa
Động cơ là yếu tố quý khách cần chú ý nhất để chọn mua được một chiếc quạt trang trí chất lượng.Động cơ của quạt trần trang trí bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hãng suất làm mát và độ bền cao của quạt. Động cơ chất lượng phải cam kết quạt vận hành êm ái, độ bền , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường dùng để làm thủ công động cơ là thép không gỉ hoặc hợp kim sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.cam kết quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất Hiện nay là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ dùng chất liệu thép nhôm silic giúp động cơ mạnh và độ bền hơn so với các loại thép thường nhật . dùng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động thoát hơi nóng , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và độ bền cao . Một số dòng quạt trần đẹp sử dụng động cơ này như quạt trần cao cấp.
2. Chất liệu của cánh quạt điều kiển từ xa
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng nhôm . thời gian gần đây , do nhu cầu của người tiêu dùng các nhà gia công thường lựa chọn cánh quạt làm bằng nhựa dẻo , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên cao cấp , tỉ dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia gia công hoặc ván MDF có công nghệ thông minh chống ẩm hiệu quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt trần cao cấp cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn cũng như bền bỉ của cánh quạt.Những chất liệu đẳng cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, khách hàng nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn cho phép giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt trần trang trí giá rẻ và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên sắm chất liệu cánh quạt tương thích với nhu cầu dùng và điều kiện kinh tế của khách hàng .

3. Chất lượng quạt khi dùng
Để mua sắm được chiếc quạt đèn chất lượng, trước khi quyết định lựa chọn quạt quý bạn nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt phòng khách đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải hứa hẹn khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.