1. lựa chọn nhãn hãng uy tín
anh em nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì lúc sử dụng sản phẩm như; hiệu MTS (Nhà sản xuất binh nong lanh nhãn hiệu ARISTON-Italy), Ferroli, Picenza (VN). ko nên sắm binh nong lanh ko rõ nguồn gốc made in . Đọc kỹ Phương pháp của nhà làm thủ công trước khi sắm .

2. tương thích với mục đích nhu cầu dùng
Nếu gia đình quý khách ít người mà chỉ sử dụng để tắm (vòi sen) thì anh em chỉ cần dùng bình nước nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để dùng cho bồn tắm hoặc bán nước nóng cho tất cả những vòi trong nhà điểm nhấn nếu quý khách dùng bồn massage thì khách hàng nên chọn các bình tắm nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. quý bạn cho phép tham khảo tư vấn chọn bình sau cho tương ứng .
Bình 15l mẹo dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.
3. Công xuất bình
lựa chọn bình tắm nóng lạnh có công suất lớn tương thích với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, ko sợ quá tải. Nếu gia đình quý bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W tới 2.500 W , còn nếu gia đình quý bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.
4. Có tốc độ làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, quý khách nên tắt bình nước nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng . do đó , anh em cần lựa chọn máy hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp anh em không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
binh nong lanh trực tiếp thường nhỏ gọn,kiểu dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo những chuyên gia chắc chắn không cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với binh nong lanh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể mẹo dùng nhiều lần.

5. lựa chọn máy nước nóng có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một máy nước nóng tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người dùng bị phỏng, rất nguy hiểm.
6. chọn bình nước nóng chạy êm
Một máy nước nóng tốt là luôn chạy thật êm, hầu như ko nổi tiếng động. quý khách sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng bí quyết vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
7. Vị trí lắp đặt
Tuỳ theo ko gian và diện tích của căn phòng quý bạn mà lựa chọn loại đứng hay ngang cho tương ứng , nếu diện tích đủ rộng anh em có thể chọn loại treo đứng, chọn loại treo ngang nếu không gian bị giảm thiệu . Nên lắp máy càng gần nơi mẹo dùng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà ko chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ như đèn sưởi. Tốt nhất, khách hàng liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.
8. tương ứng với túi tiền
Tuỳ theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn bình nước nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, bình ARISTON loại trắng men Titan hay tráng Vidron cho tương thích .