Bạn đang muốn mua bàn làm việc văn phòng mới nhưng điều mà bạn quan tâm là yếu tố đa dạng về dòng sản phẩm cũng như cần cân đối số tiền bỏ ra? Bàn làm việc dành cho vị trí nhân viên của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát có thể là những gợi ý hay dành cho bạn. Nguyên do là vì bàn văn phòng của doanh nghiệp này vô cùng đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu sử dụng và có thể xếp loại thành rất nhiều dòng bàn với những ưu nhược điểm riêng. Chúng ta có thể phân tích như sau.
[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/ban-hop-hoa-phat-ct2412h2-min.jpg[/IMG]
Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Loại bàn vàng - xanh có lẽ là dòng bàn dành cho nhân viên có "thâm niên" nhất của tập đoàn Hòa Phát. Sở dĩ được gọi là bàn dòng bàn vàng xanh do loại sản phẩmHòa Phát này có đặc điểm riêng về màu sắc là sự kết hợp của hai màu vàng và xanh: phần bề mặt màu vàng với chất liệu phủ Melamine, phần chân bàn được sơn PU màu xanh. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Mỗi mẫu bàn vàng xanh có giá chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là loại bàn giá rẻ nhất của Hòa Phát. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Hộc tài liệu hoặc hộc treo được thiết kế đi kèm một số mẫu bàn để tăng không gian lưu trữ tài liệu và làm việc cho người sử dụng. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mẫu tủ gỗ công nghiệp được ưa dùng.

Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Cũng tương tự như kiểu bàn làm việc vàng xanh, tên gọi dòng sản phẩm ghi chì được tập đoàn Hòa Phát đặt theo điểm riêng về màu sắc của nó. Kiểu sản phẩm này có mẫu mã, chất liệu, kích thước và giá bán tương tự bàn làm việc vàng xanh. Loại bàn này vẫn sử dụng chất liệu cơ bản là gỗ công nghiệp MFC với bề mặt Melamine có khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Nếu bạn muốn những chiếc bàn đặt trong không gian làm việc hiện đại mà không tốn quá nhiều tiền thì đây là lựa chọn khá hợp lý. Tiêu biểu là các sản phẩm:

Sản phẩm bàn HP120S: Đây là phong cách bàn ghi chìkhông phức tạp, được sản xuất đi kèm với hộc di động cho người dùng có yêu cầu mở rộng. Bàn dài 1,2m, có yếm lửng. Giá phải trả của nó hiện tại đang dao động trong mức là 550.000 đồng

Sản phẩm bàn ghi chì HP180SHL:
Bàn được thiết kế kèm theo hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở giúp người tiêu dùng tiện lợi trong việc cất giữ tài liệu. Giá của sản phẩm này là 1.134.000 đồng.
Bạn đang cần tìm ghế văn phòng là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.