Thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về sản phẩm như bàn nhân viên, ghế Hòa Phát cao cấp và giá cả phải chăng? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Nguyên do là vì bàn dùng để làm việc ở văn phòng của doanh nghiệp này cực kỳ phong phú về mẫu mã thiết kế, chất liệu sử dụng và có thể phân chia thành rất nhiều dòng bàn với những đặc trưng riêng. Chúng ta có thể phân tích như sau.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/5Ghe-da-cao-cap-SG902SG_902H1.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Mặc dù thế, nếu như đánh giá tổng thể có thể khẳng định đây cũng là lựa chọn đúng đắn dành cho những người đang tìm cách để giảm bớt tài chính mà vẫn được sở hữu một sản phẩm chính hãng từ tên tuổi nội thất có tiếng, bởi lẽ: Giá mỗi mẫu bàn chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được nhận xét là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những loại tủ sắt giá rẻ được ưa chuộng.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với nguồn tài chính không mấy dư dả hoặc muốn tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn kiểu bàn ghi chì truyền thống của Hòa Phát. Dòng bàn văn phòng này cũng có mẫu mã, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng bàn làm việc vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Bàn ghi chì là lựa chọn hợp lý cho những văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, và dưới đây là một số mẫu bàn gợi ý:

Mẫu bàn HP100HL có kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m và giá bán cũng phải chăng, chỉ 777.000 đồng/sản phẩm bao gồm cả hộc tài liệu đi kèm với 1 ngăn cánh mở.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Nếu bạn quan tâm về tủ tài liệu văn phòng cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP150HL.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh xảo trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.